Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo sẽ là kẻ vô danh nếu không được bạn thân “hy sinh” lớn như thế này

(Kenhthethao) - Ít người biết thành công của Ronaldo ở hiện tại lại bắt đầu từ một sự "hy sinh" đáng quý của người bạn thân thuở xưa.

Hiện tại, Ronaldo đã có tất cả, tiền tài, danh vọng, những cô nàng kiều diễm sẵn sàng ngả vào lòng anh. Nhưng mọi khởi nguồn đều có cơ duyên của nó, và nếu không có người bạn thân thuở thiếu thời thì chưa chắc Ronaldo đã trở thành siêu sao được cả thế giới mến mộ.
Câu chuyện thi thoảng vẫn được báo giới nhắc đến cho tới tận bây giờ, và bản thân siêu sao người Bồ Đào Nha cũng chưa bao giờ dám phủ nhận điều đó.

ronaldo1a

Chuyện là khi xưa, Ronaldo và người bạn thân của mình là Albert Fantrau cùng tham dự một trận đấu để thi tuyển vào đội trẻ của Sporting Lisbon. Trước khi trận đấu này diễn ra, CLB đã đưa ra thông báo rằng sẽ chỉ tuyển người ghi được nhiều bàn thắng nhất vào học viện.

Ronaldo-playing
Ở trận đấu thi tuyển ngày hôm đó, Ronaldo và Albert cùng chơi rất tốt và mỗi người đã ghi được 1 bàn thắng cho riêng mình trong hiệp thi đấu đầu tiên. Bước sang hiệp đấu thứ 2, Albert Fantrau có được cơ hội vô cùng ngon ăn khi đối mặt với thủ thành bên phía đối phương. Tuy nhiên, sau khi đi bóng qua cả thủ môn, Albert lại khiến tất cả mọi người phải bất ngờ khi quyết định chuyền bóng cho Ronaldo thay vì tự mình ghi bàn để giành suất vào học viện.

ban-nhuong-tan-mom-ronaldo-moi-co-co-hoi-tien-than-4

Kết thúc trận đấu, đội của Ronaldo và Albert đã giành chiến thắng 3-0. Với 2 bàn thắng ghi được, CR7 đã chính thức trở thành học viên của học viện Sporting Lisbon. Sau đó, khi được hỏi nguyên nhân chuyền bóng cho Ronaldo, Albert đã chia sẻ rằng, Ronaldo tài năng hơn và xứng đáng để được vào Học viện.

ronaldo5
Nếu không nhờ Albert nhường cho một bàn thắng, thì Ronaldo không thể có cơ hội được gia nhập vào học viện hàng đầu tại Bồ Đào Nha và vươn tới thành công như ngày nay. Một giây quyết định của người bạn thân đã định đoạt cuộc đời của Ronaldo như thế. Cũng vì lẽ đó mà Ronaldo luôn khắc ghi trong tâm khảm về ơn nghĩa của Albert.  Được biết hiện tại dù đã trở thành siêu sao nổi tiếng trên toàn thế giới, CR7 vẫn luôn tôn trọng và thân thiết với Albert, thậm chí anh luôn dành những món quà ý nghĩa tới người bạn này.

>>>”Ăn nằm”  với 3 cô gái trước đêm chung kết Euro, Ronaldo khiến cả thế giới phẫn nộ