Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo sẽ sớm vô sinh nếu vẫn tiếp tục chơi trò này

(Kenhthethao) - Ronaldo sẽ phải ôm hận khi sức khỏe sinh sản ngày một đi xuống sau những sai lầm trong quá khứ.

Siêu sao của Real Madrid là người mà rất nhiều các cô gái ao ước có được, dù chỉ là 1 đêm. Còn Ronaldo với bản tính trăng hoa sẵn có đương nhiên chẳng thể nào lại từ chối những “miếng mồi ngon”.

6

Danh sách người đẹp từng qua đêm với tiền vệ 31 tuổi nhiều không đếm xuể. Nói chung, Ronaldo tuy nổi tiếng song cũng là một gã trai khá “lẳng lơ”. Những đối tượng từng lên giường với anh rất đa dạng, từ cô hầu bàn quán rượu, rồi kể cả gái bao cho tới những hot girls, người mẫu hay minh tinh có tiếng.

2012-cristiano-ronaldo-girl-friends-wallpaper

Cô nào cũng táo bạo sexy và vô cùng máu lửa, hơn nữa những cô gái trẻ ấy đều thuộc tuýt phụ nữ hoang dại, còn Ronaldo lại là kẻ cuồng sex có tiếng. Những kẻ “điên tình” gặp nhau chỉ một đêm hoặc đôi ba lần rồi chia tay mãi mãi. Sau đó những cô nàng thường bị đá bay ngay lập tức, các ả ta điên tiết lên báo kể lể và gần như ai cũng đều chê khả năng “đàn ông” của siêu sao giàu nhất thế giới.

is_this_the_girl_cristiano_ronaldo_chose_over_paris

Việc Ronaldo “yếu đi” không quá khó hiểu bởi trước đây khi còn thi đấu tại M.U có vẻ như anh đã “hoạt động” hết công suất với những buổi tiệc ăn chơi trác táng và hàng loạt bê bối tình dục khi lên giường cùng lúc nhiều người đẹp. Việc “phá sức” khủng khiếp trong quá khứ đã khiến Ronaldo giảm sức mạnh đàn ông và đó là lý do mà sau này, bất kể người đẹp nào cũng chê anh chàng quá “lìu tìu” không được như những gì họ mong đợi.

cris-ronaldo-va-nhung-chuyen-bat-luc-bay-gio-moi-ke

Hồi đầu năm 2013, Raffaella Fico – người đẹp Italia từng có thời gian nồng nàn bên Balotelli và trước đó đã bán cái “ngàn vàng” với giá 1 triệu USD cho chính Ronaldo rồi lại ngang nhiên tố cáo CR7 vừa “yếu” vừa thiếu “sáng tạo” khi ở trên giường. Cô bồ cũ Nereida Gallardo của CR7 lại xới lên vụ siêu tiền vệ người Bồ Đào Nha “yếu” trong khoản “giường chiếu” khi thản nhiên phán rằng: “Mang thân của một vị thần Hy Lạp nhưng “làm tình” chẳng bằng một đứa trẻ ranh”.

digosipkan-dengan-ronaldo

Dù bề ngoài vô cùng hoàn hảo nhưng Ronaldo lại đang tự “giết” khả năng đàn ông của mình. Nếu còn cứ “bung sức” quá trớn thì thực sự có rất nhiều vấn đề xấu sẽ xảy ra với sức khỏe sinh sản của siêu sao người Bồ Đào Nha về sau.

NL/Kenhthethao.vn