Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo tặng mẹ quà gì nhân ngày 20/10?

(Kenhthethao) - Ronaldo là nổi tiếng là người con có hiếu. Anh từng chia tay người yêu chỉ vì mẹ không thích cô gái đó. Các fan của siêu sao người Bồ Đào Nha rất tò mò vào những ngày lễ lớn anh sẽ tặng gì cho mẹ.

images613925_a

Ở Việt Nam 20/10 là ngày lễ để tôn vinh người phụ nữ. Vào ngày này cánh mày râu thường dành tặng cho mẹ, cô, dì, vợ hay bạn gái những món quà và lời chúc ý nghĩa.

Screen-Shot-2016-06-26-at-11.50.51

Nếu Ronaldo và mẹ ở Việt Nam thì đây cũng sẽ là một ngày mà Ronaldo chắc chắn sẽ tặng mẹ món quà vô cùng ý nghĩa và có giá trị, bởi anh từng tặng đấng sinh thành của mình nhiều món quà đắt đỏ. Song vì ở Tây Ban Nha không coi ngày 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ, mà chỉ có ngày 8/3 Quốc tế phụ nữ chính vì vậy mà mẹ Ronaldo sẽ không được nhận quà từ cậu con trai cưng của mình trong ngày hôm nay.

7315598_cristiano-ronaldo-buys-his-mum-dolores-aveiro_cc5f584_m

Tuy nhiên, khi Ronaldo tặng quà thì ắt hẳn đó phải là những món quà siêu ý nghĩa. Lần sinh nhật thứ 61 của thân mẫu, Ronaldo không về tổ chức cho mẹ vì mải mê đi hú hí cùng bạn bè và người tình. Biết được làm như vậy là có lỗi, Ronaldo đã chuộc lỗi bằng một món quà vô cùng giá trị ngay sau khi trở về. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã quyết định tặng cho đấng sinh thành món quà “khủng”. Đó là chiếc siêu xe Porsche 911 màu trắng cực kỳ sang trọng.

tumblr_nvcwjcvixC1tmhjwdo1_500

Không những vậy việc Ronaldo thi đấu thành công và đạt nhiều danh hiệu đó cũng chính là món quà ý nghĩa nhất mà Ronaldo dành cho thân mẫu của mình. Kiếm được nhiều tiền anh sắm sửa và tạo cho gia đình mình một cuộc sống đầy đủ về vật chất và mẹ anh không còn phải vất vả, khổ sở như trước đây nữa.

Mother-Courage-Dolores-Aveiro-505806

NL/Kenhthethao.vn