“Ronaldo tập với chúng tôi như với con anh ta vậy”

​Người đồng đội cũ của Cristiano Ronaldo - tiền đạo Emmanuel Adebayor đã tiết lộ về thời điểm anh tập luyện cùng Ronaldo tại Real Madrid.

Emmanuel Adebayor có quãng thời gian ngắn ngửi chơi bóng cho ​Real Madrid theo dạng cho mượn từ Man City, tiền đạo Togo phần nào để lại dấu ấn tại sân Bernabeu với không ít bàn thắng quan trọng. Emmanuel Adebayor mới đây đã tiết lộ những điều khó tin mà anh thấy về Ronaldo trên sân tập.

process (1)

Chia sẻ với Givemesport, Adebayor nói:

“Anh ấy [Cristiano Ronaldo] tập luyện cùng chúng tôi tại Real Madrid như thể anh ấy đang tập luyện cùng các con của mình tại nhà vậy”.

2-2227

“Anh ấy chuyền bằng lưng, điều khiển trái bóng bằng cổ. Một lần Ronaldo giữ bóng trong năm giây chỉ với một chạm! Làm sao điều đó có thể xảy ra chứ? Trong phòng tập thể dục, Sergio Ramos và tôi là hai người khỏe nhất. Nhưng rồi Ronaldo đến. Chúng tôi nâng (tạ) 5 lần, còn anh ấy thì là 30 lần liên tục”.

7-2227

Chính những ý chí kiên cường, chăm chỉ còn nền tảng thể chất vượt trội của mình giúp cho Ronaldo giờ vẫn đang thi đấu đỉnh cao dù đã 34 tuổi. CR7 hứa hẹn sẽ còn thi đấu đỉnh cao thêm nhiều năm nữa, đóng góp nhiều hơn cho Juventus, anh đang khát khao để nâng chức vô địch Champions League với Bà đầm già thành Turin.

Theo 90mins