Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo thành công vô tình tạo động lực cho Messi trở lại

(Kenhthethao) – Ronaldo và Messi đang trải qua 2 tình cảnh trái ngược nhau, một người được tung hô bởi thành công tại EURO, còn một người gặp bao áp lực sau khi lần thứ 4 về nhì cùng đội tuyển quốc gia.

Ronaldo và Bồ Đào Nha luôn bị ngập trong những chỉ trích tại EURO 2016, bởi lối chơi của họ có phần thực dụng đến mức xấu xí, khác xa với những thế hệ cầu thủ Bồ Đào Nha trước đó. Tuy nhiên có một sự thật không thể bàn cãi, sự thực dụng trong lối chơi mới là yếu tố chính giúp Bồ Đào Nha đoạt ngôi vương EURO.

Pepe-Ronaldo

Nếu như trước đó Ronaldo là đề tài bàn tán của giới truyền thông về việc tầm vóc của anh có xứng đáng đi vào ngôi đền huyền thoại không, thì giờ đây nâng cao cúp vô địch là câu trả lời rõ nhất. Ngôi sao đang chơi tại Real Madrid có thể sánh ngang với Pele, Maradona sau một mùa hè đáng nhớ tại Pháp.

Nhìn vào thành công của Ronaldo, nhiều người cảm thấy đắng lòng vì Messi, kình địch của CR7 đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn với tình trạng trái ngược, thất bại cùng Argentina khiến El Pulga phải ngậm ngùi tuyên bố giã từ đội tuyển.

bad-1467979996-800-1544

Đã từ lâu nay 2 cái tên Ronaldo và Messi đã gắn liền với nhau, họ là kình địch và cùng nhau tạo nên cuộc đua đường trường hấp dẫn của thế giới bóng đá. Nếu như Messi luôn là người dẫn trước khi giành tới 5 quả bóng vàng, thì giờ đây ngôi sao người Argentina đã tụt lại phía sau trong cuộc đua đến ngôi đền huyền thoại.

x

Việc bị Ronaldo vượt mặt có khiến Messi thay đổi quyết định giã từ đội tuyển. Là một người khôn ngoan chính Messi là người hiểu rõ điều này nhất. Có nghĩa là ngôi sao của Barcelona nên rút lại lời giã từ nếu không muốn mãi xếp sau Ronaldo. Người hâm mộ trên toàn thế giới đã quá quen, quá yêu thích cuộc chiến giữa Messi và Ronaldo và thật khó để chấp nhận một điều là cuộc chiến đã kết thúc với người thắng cuộc là Ronaldo. Có lẽ, chính Messi cũng sẽ không chấp nhận thực tế này.

Xét một cách khách quan, là kình địch nhưng Messi chính là động lực để Ronaldo phấn đấu và ngược lại. Cho nên khi Ronaldo thành công chắc chắn cũng kéo theo một Messi tràn đầy sức sống trở lại, cũng như câu nói: “Ronaldo gọi, Messi hãy trả lời.”