Ronaldo thể hiện bản lĩnh, đập tan tin đồn về giới tính

Cristiano Ronaldo gây sự chú ý trong buổi tập mới đây của Real Madrid. Ra sân tập với trang phục khá cầu kỳ nhưng anh lại thể hiện hoàn toàn khác trên sân.

1

Ronaldo thu hút sự chú ý trên sân tập khi là người duy nhất đội chiếc mũ len trên đầu.
Trong buổi tập, Ronaldo thực hiện cú đá vòng cầu như môn taekwondo với Fabio Coentrao. Báo The Sun mô tả khoảnh khắc này giống như CR7 tung đòn kung-fu vào đồng đội. Song, đây chỉ là một trong những tình huống đùa giỡn của siêu sao người Bồ Đào Nha.

3
Ronaldo và Coentrao là những đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha. Mối quan hệ của họ khá thân thiết. Trong buổi tập, Ronaldo liên tục đùa giỡn với đồng hương.

2

Biểu cảm của Ronaldo hôm nay rất phấn khích. Ở vòng đấu trước, cầu thủ này lập một hat-trick. Nhưng vào giữa tuần, tiền đạo 31 tuổi tịt ngòi trong trận gặp Legia Warsaw ở Champions League.

6
Gareth Bale thực hiện cú đá móc đầy điệu nghệ và không kém phần mạnh mẽ để khống chế bóng.

9
Real Madrid của Zidane đang chơi tốt tại La Liga. Thế nhưng có ý kiến cho rằng hàng thủ của họ gặp nhiều vấn đề. Ngoài ra, dư luận đồn thổi Zidane đang chịu sức ép về việc sử dụng nhân sự. Cụ thể, ông bị chi phối bởi ban lãnh đạo và có cả sự nhúng tay của chính trị.

>>>”Ronaldo mới” tìm đường tháo chạy

Theo Zing