Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo tiếp tục bị “người nhà” Barca “bóc phốt”

Sport, tờ nhật báo thân Barca cho rằng Ronaldo khiến người hâm mộ "phát chán" khi cứ phải chứng kiến các hình ảnh siêu sao người Bồ Đào Nha ăn mừng chức vô địch Euro 2016.

Mạng xã hội đã trở thành cầu nối giữa mọi cầu thủ và người hâm mộ thông qua các hoạt động tương tác. Hay nói cách khác, tài khoản của các sao phản ánh một phần cuộc sống của họ. Trong trường hợp của Ronaldo, siêu sao người Bồ Đào Nha tương tác rất tích cực, đặc biệt trên Instagram. Gần như mỗi ngày CR7 đều chia sẻ những bức hình của mình tới người hâm mộ.

3-1468915999928
Đôi lúc là ảnh chụp chung cùng gia đình, đôi lúc là một chiếc xe mới trong bộ sưu tập xe trị giá hàng chục triệu euro hay gần nhất là chiếc Cúp vô địch Euro 2016 mà Ronaldo vừa giành được cùng đội tuyển Bồ Đào Nha.
Theo Sport, tờ nhật báo thân Barca, thậm chí chân sút đang khoác áo Real Madrid đã làm các fan của mình “phát chán” bằng những bức hình ăn mừng và chụp chung với Cúp. Nếu so với thời điểm Ronaldo cùng Real Madrid vô địch Champions League hồi tháng 5 vừa qua, tất cả đều có thể thấy rõ tâm trạng của anh là khác nhau nhiều như thế nào.

7578de75fb7e26.img
Các phóng viên, biên tập viên của Sport tỉ mỉ thống kê rằng, kể từ khi Bồ Đào Nha đánh bại Pháp 1-0 ở trận chung kết Euro 2016, Ronaldo đã chia sẻ tổng cộng 18 bức hình ăn mừng chức vô địch, trong đó cái gần nhất là chủ nhật vừa qua. Để so sánh, khi Real Madrid vượt qua Atletico Madrid tại chung kết Champions League, Ronaldo chỉ chia sẻ có… 7 bức hình.

anmungvodicheuro2016cristianoronaldotaubugattiveyron
Euro 2016 là danh hiệu lớn đầu tiên Ronaldo giành được cùng ĐT Bồ Đào Nha nên có thể hiểu tâm trạng phấn khích của siêu sao Real Madrid.
Nhưng cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi Ronaldo chia sẻ cảm xúc khi vô địch Euro 2016 nhiều gấp đôi khi vô địch Champions League. Cần biết rằng, Euro 2016 là danh hiệu quốc tế lớn đầu tiên mà Ronaldo có được cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, trong khi với Champions League, anh đã có 3 danh hiệu cùng Man Utd và Real Madrid.

2-1468915999860

Sau cùng, những gì mà Sport soi mói và công kích Ronaldo trong suốt thời gian qua chỉ tố cáo lên một thực tế rằng họ đang ghen tức với thành công của siêu sao người Bồ Đào Nha mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ