Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo tố Benitez với chủ tịch Real Madrid

Tờ El Confidencial vứa tiết lộ một thông tin gây sốc về cuộc đối thoại giữa Cristiano Ronaldo và chủ tịch Florentino Perez về sự thiếu tin tưởng dành cho HLV Rafael Benitez.

1
Ronaldo bắt tay chỉ tịch Perez.

“Với cách huấn luyện này, Real Madrid sẽ không giành được danh hiệu nào cả,” Ronaldo nói với chủ tịch Perez. Chưa biết thực hư của thông tin này ra sao, nhưng nếu Ronaldo nói với Perez như vậy, điều đó đồng nghĩa giữa số 7 người Bồ Đào Nha và HLV Rafael Benitez đang không có được tiếng nói chung. Theo AS, Ronaldo lúc này cũng thiếu niềm tin vào chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Cũng theo El Confidencial, chủ tịch Perez và Ronaldo giờ cũng không có được mối quan hệ tốt. Cụ thể, chủ tịch Perez không hài lòng với những lời thì thầm của Ronaldo vào tai HLV Laurent Blanc của PSG gần đây. Perez cho rằng, những hành động gần đây của Ronaldo là một sự “vô ơn” sau khi Real Madrid đối đãi với Ronaldo rất hậu bằng việc gia hạn hợp đồng với cầu thủ này.

Trong khi đó, Ronaldo lại cho rằng mình thấy bất mãn với các đối xử của CLB. Anh tin Real Madrid giờ ưu ái Gareth Bale hơn mình, theo đó ngôi sao Xứ Wales được chơi tự do trên sân còn Ronaldo bị dính chặt ở vị trí trung phong.