Ronaldo: Tôi sẽ vẫn chiến đấu dù chỉ còn 1 chân!

(Kenhthethao) – Để đánh đổi ngôi vô địch EURO, Ronaldo đã bị chấn thương khá nặng tuy vậy tinh thần chiến đấu của anh chưa bao giờ suy giảm.

Với chấn thương dây chằng gặp phải trong trận chung kết EURO với tuyển Pháp, Ronaldo phải rời xa sân cỏ trong vài tháng, điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể tham gia những trận đấu đầu mùa giải cùng Real Madrid.

Tuy nhiên điều đáng nói là Ronaldo luôn thể hiện một tinh thần bất khuất không cam chịu dù có bị chấn thương nặng đến mức nào.

Portugal Estonia Soccer

Còn nhớ 2 năm trước khi Ronaldo đang cùng tuyển Bồ Đào Nha chinh chiến tại World Cup 2014, anh cũng gặp phải một chấn thương đầu gối khá nặng tuy nhiên ở tình cảnh mà tuyển Bồ Đào Nha đang gặp khó khăn, Ronaldo vẫn quyết tâm ra sân bằng mọi giá bất chấp lời can ngăn của các bác sĩ. Khi đó câu nói của CR7 đã trở nên nổi tiếng mà những người yêu bóng đá không thể bỏ qua:

“Tôi sẵn sàng hy sinh cuộc sống của mình nếu điều đó đem lại vinh quang cho Bồ Đào Nha. Tôi sẽ ra sân ngay cả khi chỉ còn 1 chân”.

20160609080448-3

Qua những lời đanh thép có thể thấy nghị lực mà không phải một người bình thường có thể có được của Ronaldo. Dù đã chinh phục vô số kỷ lục cùng bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ nhưng tình yêu với trái bóng luôn chảy trong từng huyết quản của Ronaldo. Có lẽ một thời gian dài nữa cũng khó tìm được một cầu thủ có sự cháy bỏng với bóng đá như Cristiano Ronaldo.