Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo tự nhận mình hay nhất thế giới trong hơn 20 năm qua

(Kenhthethao) - Ronaldo mới phát biểu với giới truyền thông rằng anh là người hay nhất thế giới 20 năm vừa qua

Thủ quân tuyển Bồ Đào Nha tin rằng những thành công có được trong thời gian qua đã giúp anh trở thành cầu thủ hay nhất thế giới suốt 20 năm qua.

euro-2004-ronaldol-171

Tự tin là một tố chất Ronaldo luôn có thừa. Mặc cho những lời chỉ trích CR7 luôn tỏ ra thái quá với sự tự tin đến mức kiêu ngạo, anh vẫn mặc kệ điều đó. “Ngay cả Chúa cũng không thể làm hài lòng mọi người,” Ronaldo từng nói trong cuộc trả lời phỏng vấn trên báo El Mundo Deportivo.

Mới đây, Ronaldo lại tiếp tục có phát ngôn gây sốc và chắc chắn thu hút những anti-fan trên tạp chí Undici của Italy, theo đó, anh tự khen mình là cầu thủ hay nhất thế giới trong hai thập niên qua. Đáng chú ý là Ronaldo không hề đề cập đến kình địch Lionel Messi, người được tin rằng luôn nhỉnh hơn siêu sao Bồ Đào Nha vài lần.

cristiano-ronaldo-champions-league-final

“Tôi đánh giá thế nào về mình trong số những cầu thủ hàng đầu thế giới suốt 20 năm qua ư? Tôi tin mình là người giỏi nhất trong số tất cả,” Ronaldo nói với Undici. “Tôi cảm giác mình là công dân của thế giới, và cũng là một người Bồ Đào Nha được yêu mến ở mọi nơi”. Tôi không muốn nói thước đo là bao nhiêu, nhưng nếu có thể chạy nhanh hơn, nhảy cao hơn tất cả mọi người còn lại, cũng như luôn duy trì sự ổn định, bạn có thể biến tài năng thành một điều gì đó đặc biệt,” Ronaldo cho biết

903-cristiano-ronaldo-trademark-goal-celebration-in-real-madrid