Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo từng bị cô giáo chê lớn lên sẽ không làm nên trò trống gì

(Kenhthethao) – Là cầu thủ nổi danh của bóng đá thế giới nhưng Ronaldo có quá khứ không tốt đẹp, nhất là khoảng thời gian anh còn cắp sách tới trường.

Thời còn cắp sách tới trường, Cristiano Ronaldo vốn là một cậu học sinh cá biệt. Mải mê với trái bóng tròn, học lực của ngôi sao Real Madrid kỳ nào cũng gần như đội sổ. “Bị điểm thấp, quậy phá và trốn học thường xuyên là 3 điều tôi nhớ nhất về con đường học vấn của mình”, Ronaldo thật thà tiết lộ.

6ebacece4263adfe998cda3d6ed2ef80

Ronaldo không thích tới trường, cậu bé chỉ thích quanh quẩn ở sân bóng. Chính vì vậy không ít lần Ronaldo bị ăn đòn vì tội trốn học đi đá bóng. Ngoài ra, một lý do khác khiến Ronaldo không thích đi học vì cậu bé thường bị bạn bè chế giễu mái tóc xoăn và giọng nói đặc quê mùa vùng Madeira. Mỗi lần như vậy, Cristiano thường nổi khùng và đánh trả tất cả lũ nhóc dám chọc quê mình.

Sự việc lên tới đỉnh điểm khi chính giáo viên của Ronaldo cũng vô tình hùa theo lũ học trò, giả giọng Madeira trêu chọc cậu bé và nói rằng Ronaldo sẽ chảng làm nên trò trống gì khi lớn nếu cứ tiếp tục học tập lười biếng. Tự ái và tức giận, Ronaldo cầm ngay chiếc ghé ném thẳng vào phía người giáo viên trong sự ngỡ ngàng của tất thảy mọi người.

c.ronaldo-mohawk-haircut

Kết quả là năm ấy Ronaldo bị xếp loại hạnh kiểm yếu và bị đuổi khỏi trường. Nhắc lại sự cố này, Ronaldo không hề cảm thấy nuối tiếc: “Bị đuổi học cũng tốt, vì nếu tôi có ở lại trường cũng vậy thôi”.