Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo từng bị cô giáo chê là đứa vô tích sự trong buổi họp phụ huynh

(Kenhthethao) - Cuối cùng, người ta cũng tìm thấy một thứ trở thành khuyết điểm chí mạng của Ronaldo trong suốt những năm tháng qua.

Ronaldo đá bóng giỏi, đẹp trai và giàu có là hình ảnh người ta quá mức quen thuộc của Ronaldo đối với những ai quan tâm đến anh và công chúng yêu môn thể thao vua. CR7 dường như là hình mẫu hoàn hảo cho người đàn ông hiện tại. Trong danh sách những VĐV độc thân có giá nhất, chắc hẳn siêu sao này đứng những vị thứ đầu tiên.

1434355499-gkhutin3_vvgt

Đó là những dòng mô tả sơ qua và CR7 của hiện tại, người mà cả thế giới biết tên, ngưỡng mộ. Những chuyện về Ronaldo chắc chắn đã được khai thác triệt để, từ cuộc sống riêng của anh, bạn gái, con cái cho đến những ngày tháng trẻ thơ ngày xưa. Tuy vậy, có vài đặc điểm khi nhìn lại, nhiều người cũng phải giật mình thảng thốt.

Ronaldo_kid_old2

Ronaldo mê mẩn và đến với môn thể thao vua từ khi còn là một đứa trẻ. Tuy vậy, anh sẽ không thể toàn tâm toàn ý cho đam mê này của mình nếu như việc học hành thuận lợi. Số là CR7 học cực kì kém.

6ebacece4263adfe998cda3d6ed2ef80

Khi nổi tiếng, anh đã từng  ngậm ngùi tiết lộ về chiến tích thuở xa xưa, bụi phủi: “Bị điểm thấp, quậy phá và trốn học thường xuyên là 3 điều tôi nhớ nhất về con đường học vấn của mình”.

Chắc chắn, ông trời chẳng cho ai tất cả cái gì nên mới tạo ra một Ronaldo như thế. Anh giỏi giang trên sân cỏ bao nhiêu thì lại lười học đến cùng cực bấy nhiêu. Lí giải cho điều này, siêu sao người Bồ cho biết mình quá chuyên tâm đến trái bóng tròn, thường xuyên trốn học đi đá bóng nên chẳng được thầy yêu bạn mến.

111202162346-439-425-1424109987745-0-45-314-471-crop-1424110012705

Đã thế, Ronaldo học ở Lisbon trong khi anh lại sinh ra tại Madeira, của phải tội, tiếng nói vùng Madeira quả là có hơi khó nghe. Lũ bạn thì tối ngày chế nhạo chất giọng “quê mùa” đó nên CR7 hồi ấy đã chẳng mặn mà gì với trường lớp.

Anh2-a3e1b

Mọi chuyện lên đến đỉnh điểm khi người giáo viên cũng hòa chung vào trò quậy phá đó, lên tiếng nhại giọng Ronaldo. Cực chẳng đã, uất ức lâu ngày dồn lại kèm thêm việc chán trường chán lớp, cậu chàng đã đứng dậy ném hẳn cái ghế về phía giáo viên khiến tất cả sửng sốt.

2_1

Chưa dừng lại ở đó, trong buổi họp phụ huynh cuối năm, bà Dolores đã phải cực kì xấu hổ khi con trai mình nhận không ít những lời không mấy tốt đẹp từ giáo viên. Không chỉ quậy phá, chẳng nghe lời giáo viên, cậu bé nhà bà còn học dốt và “vô tích sự” theo lời cô giáo.

Cũng là người khảng khái, bà khăng khăng bảo vệ con trai mình và cho rằng Ronaldo không thể là người như cô giáo phản ánh.

1_2

Mặc dù mẹ cố gắng bênh vực hết sức nhưng kết quả cuối năm, Ronaldo bị xếp loại hạnh kiểm yếu và bị đuổi khỏi trường. Nhắc lại sự cố này, Ronaldo không hề cảm thấy nuối tiếc: “Bị đuổi học cũng tốt, vì nếu tôi có ở lại trường cũng vậy thôi”.

110_72_1346910017_21_9504832acceb15

Cũng may, chính vì bị đuổi học mà bà Dolores chẳng có cách nào khác là phải cho con trai chuyển hẳn sang con đường bóng bánh và thế giới có một Ronaldo lẫy lừng như hôm nay.

ronaldo-va-hanh-trinh-tu-dua-tre-ngheo-kho-den-thien-than-hao-tam

Mặc dù vậy, hiện tại khi đã có con, anh vẫn chăm lo bài vỡ giúp cậu con trai của mình. Có lẽ CR7 hi vọng con trai trở thành một cầu thủ giỏi trên sân cỏ và có vốn kiến thức “cừ” trên ghế nhà trường, con hơn cha, nhà có phúc.

ronaldo-day-con-hoc-bai

Chang Chang