Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo từng được mời đến Việt Nam và cái kết

(Kenhthethao) - Ít người biết rằng, bầu Hiển từng có lời mời siêu sao có thu nhập khủng nhất thế giới đến Việt Nam nhưng đã nhận được thái độ lạnh nhạt của siêu sao Real Madrid.

collageee

Đó là thời điểm Bầu Hiển làm việc tại Bồ Đào Nha, qua sự giới thiệu của HLV Calisto, ông còn có trọn một ngày gặp gỡ với Jorge Mendes – “siêu cò” môi giới cầu thủ nổi tiếng thế giới, và là người đại diện của Cristiano Ronaldo.

ong-trum-cua-ronaldo-2

Ở buổi làm việc (thời điểm đó là năm 2009), thông qua người được Ronaldo rất tin tưởng là Jorge Mendes, bầu Hiển đã tích cực ngỏ ý muốn mời Ronaldo tới Việt Nam thi đấu biểu diễn vào cuối năm đó, và “siêu cò” Mendes đã vui vẻ nhận lời giúp đỡ. Tham vọng mời được Ronaldo rất khó thực hiện, bởi siêu cầu thủ này còn bận rộn với các trận đấu của Real. Tuy nhiên, Jorge Mendes đã hứa sẽ cố gắng xúc tiến kế hoạch, khi đó cả bầu Hiển và người hâm mộ Việt Nam rất hy vọng vào sự có mặt của siêu sao đắt giá nhất hành tinh ở mảnh đất hình chữ S.

ronaldo-2048

Tuy nhiên, đã 8 năm trôi qua, lời hứa năm nào của Mendes vẫn còn đó, Ronaldo vẫn chưa một lần đến với Việt Nam. Có lẽ vấn đề chính vẫn là ở tiềm lực kinh tế của đất nước chúng ta vốn khó lòng có thể đáp ứng được những nhu cầu của siêu sao người Bồ Đào Nha.

26AF220200000578-3004592-It_was_a_tough_night_for_Ronaldo_who_will_need_to_improve_in_tim-m-8_1426890492685
Mơ ước của bầu Hiển và người hâm mộ quả là khó thành hiện thực, khi trong kế hoạch du đấu của CLB Real Madrid hay những dự định của Ronaldo chưa bao giờ có điểm đến là Việt Nam. Có lẽ người hâm mộ ở mảnh đất hình chữ S nếu may mắn hơn cũng sẽ chỉ có thể gặp được Ronaldo khi chân sút này giải nghệ.

NL/Sohuutritue