Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Ronaldo từng nhiều lần bị mẹ đẻ tìm cách giết hại

(Kenhthethao) - Nhiều người sẽ sốc khi biết sự thật trong quá khứ, mẹ Ronaldo rất nhiều lần không muốn có sự tồn tại của siêu sao Bồ Đào Nha trên đời.

Bà Dolores, mẹ của Ronaldo đã từng gây choáng váng dư luận khi tiết lộ một bí mật liên quan đến cậu con trai – siêu sao Ronaldo trong cuốn tự truyện của chính mình.

cr-9835-1405654585
Chia sẻ khi biết tin mình đang mang thai, bà cảm thấy vô cùng tuyệt vọng vì gia cảnh lúc đó đang rất bần hàn, túng quẫn, ông chồng José Dinis Aveiro thì đang ngập trong men rượu. Ở thời điểm đó, bà Dolores Aveiro đã có 3 đứa con, một trai hai gái, và đó là lý do khiến bà không muốn sinh thêm một đứa trẻ nào nữa.

CG__GMUW0AAC2tw
Trong hoàn cảnh nghèo xác xơ như vậy, bà tiết lộ: “Tôi đến gặp bác sĩ để yêu cầu được phá thai, nhưng ông ấy không đồng ý”. Thậm chí, bà đã làm đủ mọi cách như uống rượu rồi tập thể dục chạy nhảy, vận động nặng chỉ để mình tự sảy thai mà không cần đến bệnh viện nữa. Nhưng mọi ý định đều bất thành.

KP_538601_crop_1200x720
Kể về câu chuyện sau khi sinh Ronaldo, đó là khoảng thời gian khó khăn chồng chất đối với người mẹ này. Để có tiền lo cho các con, mẹ siêu sao Bồ Đào Nha phải làm tất cả công việc nặng nhọc, có thời gian phải đi làm thuê ở Pháp. Cuộc sống của 5 mẹ con càng vất vả gấp bội sau khi bố C. Ronaldo qua đời vì bệnh gan sau thời gian dài nghiện ngập. Ngoài khó khăn về vật chất, bà Dolores còn phải nỗ lực dạy dỗ các con, giúp hai cậu con trai tránh xa các tệ nạn xã hội và ủng hộ cầu thủ mang áo số 7 theo đuổi sự nghiệp bóng đá.

2014-01-13T201936Z_972876500_GM1EA1E0BF101_RTRMADP_3_SOCCER-AWARDS-31ba0
Sau này khi trưởng thành, Ronaldo đã biết được bí mật đó nhưng không hề hận hay oán trách người mẹ của mình. Anh đã điên cuồng nỗ lực và cố gắng thi đấu thật tốt và trở thành siêu sao của bóng đá đương đại. Với khoản thu nhập kếch xù, giờ đây anh thừa khả năng để lo cho mẹ và gia đình một cuộc sống sung túc.