Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo và Mạc Hồng Quân lại có điểm trùng hợp kì quái khiến fan “phát sợ”

(Kenhthethao) - Từng được kỳ vọng như một phiên bản "Ronaldo Việt Nam" tuy nhiên Mạc Hồng Quân đã gây thất vọng khi chỉ "sao" bản chính Ronaldo được một nửa.

collage

Ai cũng biết Ronaldo là sát thủ cả trên sân cỏ và cả mặt trận tình trường, anh nhận được sự hâm mộ của hàng chục triệu fan trên toàn thế giới. Tại Việt Nam có một thời cầu thủ Mạc Hồng Quân gây được sự chú ý mạnh mẽ, và từng được kỳ vọng sẽ trở thành một tiền đạo có máu sát thủ như Ronaldo.

collagefeje

Tuy nhiên, Mạc Hồng Quân mới chỉ “sao” Ronaldo được một nửa, anh rất giống siêu sao người Bồ Đào Nha khi sở hữu ngoại hình bắt mắt, nam tính và đương nhiên cũng vô cùng đào hoa. Số người tình của Ronaldo có thể đủ vài ba đội bóng, còn số người yêu cũ của Mạc Hồng Quân cũng chẳng thể  đếm trên 2 bàn tay.

collageknenjw
Nói về độ “phũ” với tình cũ thì cả Ronaldo và Mạc Hồng Quân đều khó lòng so sánh ai hơn ai. Đối với siêu sao người Bồ Đào Nha, anh có thể “sút” bay tình cũ trong vài “nốt nhạc” sau chỉ một đêm “ân ái”, còn những mối tình kéo dài đến 1 vài tuần xem ra cũng là khá dài. Còn với tiền đạo Than Quảng Ninh, anh từng bị lần lượt những người tình cũ xinh đẹp đăng đàn tố cáo là kẻ phụ tình không ít lần, ấy vậy mà sau đó các hotgirl người mẫu khác không rút kinh nghiệm mà vẫn cứ “quấn” lấy anh chàng.

ronaldo-girls-lede

mac-hong-quan-ly-kute-phunuonline.com.vn1_31151689

Mặc dù nổi tiếng “sở khanh” và thay người yêu như thay áo, song Ronaldo vẫn cứ khiến các chị em chấp nhận mọi thiệt thòi dù chỉ ở bên siêu sao 31 tuổi 1 đêm. Mạc Hồng Quân cũng chẳng vừa, tai tiếng là thế nhưng hotgirl, người đẹp vẫn cứ “đổ rầm rầm”, ai cũng “không quan tâm quá khứ, chỉ cần biết hiện tại anh ấy tốt với mình là đủ”.

collagefjlef
Vậy đấy, về tài năng bóng đá thì Mạc Hồng Quân không đua được với Ronaldo, nhưng khoản yêu đương thì chân sút gốc Hải Dương cũng chẳng phải chịu kém cạnh siêu sao người Bồ Đào Nha chút nào.

NL/Kenhthethao.vn