Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo và Messi đều đáng “ăn gạch” vì tổ chức sinh nhật qua quýt như thế này cho bạn gái

(Kenhthethao) - Thật khó tin khi hai siêu sao của làng bóng đá thế giới lại có thể "ki bo" đến như vậy khi không thể tổ chức một buổi lễ sinh nhật hoành tráng cho người yêu.

Thu nhập của Ronaldo và Messi đều thuộc dạng “khủng” nhất giới túc cầu. Trong khi Ronaldo mua sắm thả ga thì Messi có phần giản dị và không tô vẽ. Tuy nhiên, đối với sinh nhật người đầu gối tay ấp thì cả hai lại có màn tổ chức “na ná” nhau vì quá nhạt nhẽo.

ronaldomessi640gf

Trước đây, khi còn mặn nồng với Irina, Ronaldo từng tổ chức sinh nhật cho cô nàng bằng việc đưa siêu mẫu xứ Bạch Dương đi ăn tại một nhà hàng, chỉ vậy thôi, không có bất cứ điều gì đặc biệt khác.

2

Có lẽ vì vậy mà cô nàng không được vui khi rời khỏi đó. Cánh báo giới cho rằng, có lẽ sự thờ ơ của Ronaldo với ngày sinh của Irina đã khiến cô ủ rũ như vậy.

Ronaldo_To_Chuc_Sinh_Nhat_Qua_Quyt_Cho_Ban_Gai_3

Thậm chí đây chỉ là bữa ăn nhân dịp sinh nhật muộn của cô nàng vì trước đó, cả hai đều bận rộn và không thể bên nhau đúng ngày sinh nhật của siêu mẫu người Nga.

71715164237059-6028

Chẳng khá hơn Ronaldo là bao, Messi cũng không tổ chức gì cho người bạn gái Antonella Roccuzzo, dù cả hai đã về chung một nhà, và khi đó đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Lần hiếm hoi trước đây,siêu sao 29 tuổi còn gửi lời nhắn tới người tình lâu năm bằng dòng chữ viết bằng tiếng Tây Ban Nha “Feliz cumple mi vida” (tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật cuộc đời của anh). Chẳng nến, chẳng hoa, chẳng bè bạn, nhưng khác với Irina, Antonella tỏ ra khá vui vẻ và không lấy gì làm thất vọng.

1605083

Tuy nhiên, rất nhiều người cảm thấy khó hiểu khi nổi tiếng, giàu có như Messi và Ronaldo lại không thể tổ chức một bữa tiệc vui vẻ dành cho những người bạn gái kiều diễm, thay vào đó là sự “giản dị” đến không tưởng. Hiện tại, Ronaldo đã chia tay Irina một khoảng thời gian khá dài, dù vậy anh vẫn chưa công khai có bạn gái mới, còn Messi thì vẫn rất hạnh phúc bên 2 cậu con trai và bà xã hiền lành, xinh đẹp.

14328965_968912669884073_1492054407_n-1447

>>>Ronaldo có thể bị tay súng bắn tỉa giết chết bất cứ lúc nào