Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo và sự “tôn thờ bản thân” đến Sir Alex cũng phải “bó tay”

(Kenhthethao) - Tuy nhiên, sự ảo tưởng này cũng không phải là không có cơ sở bởi dù gì, các bảng xếp hạng cũng đã ghi tên Ronaldo.

Những câu chuyện khi còn khoác áo Manchester United của Ronaldo chưa bao giờ khiến dư luận thôi chú ý. Thi thoảng, các đồng đội cũ của anh đến cả HLV Sir Alex Ferguson cũng kể vài câu chuyện vui về tiền vệ chạy cánh số 7, cậu học trò cũ của mình. Phần lớn, chúng đều xảy ra khi CR7 mới đến Man United, thuở còn ngây thơ, dại khờ và cực kì hay khóc.

_45903186_klebsaf_getty766

Ronaldo điệu đà, cả thế giới đều biết. Anh chàng ấy đỏm dáng, nói ra cũng chẳng ai tỏ vẻ không hay, nói chung CR7 quan tâm đến hình thức, ừ thì càng đẹp người ta càng quan tâm, thế giới lại càng thờ ơ với chuyện đó. Ấy thế nhưng, nếu sự quan tâm về nhan sắc của siêu sao người Bồ được chính Sir Alex kể lại thì cũng lạ lùng ghê lắm.

cristiano-ronaldo-fashion-when-younger

Chuyện là Ronaldo có một cơ thể chuẩn đến từng milimet và gương mặt hút hồn. Điều đó thì thôi đi, ai chẳng biết, báo chí đã chẳng xếp hạng rần rần từ bao năm nay. Bởi vậy nên dường như anh chàng có thói “tôn thờ bản thân” và “ảo tưởng” kinh khủng khiếp.

Sir Alex nói rằng: “Thỉnh thoảng, Cristiano lại đứng trước gương và bắt đầu tự khen ngợi bản thân mình. Mỗi lúc như thế, những đồng đội lại lấy vớ và giày ném về phía thằng bé. Ấy vậy mà nó chẳng bận tâm gì, vẫn bình tĩnh soi gương tiếp”.

Câu chuyện này được Rio Ferdinand từng kể lại nhưng ở trên góc độ của một người “ném đồ”, còn như Sir cũng phải để ý thì chẳng bao giờ ai dám nghĩ đến.

large

Nói chung chuyện Ronaldo chăm chỉ làm đẹp và luôn chú ý đến nhan sắc của bản thân thì từ  ngày đầu đến nước Anh người ta đã thấy rõ. Một cậu chàng 18 tuổi với mái đầu lởm chởm, 2 màu cũng mẫu quần “ống loe” đang “hot” hồi bấy giờ xuất hiện thì ai mà chẳng nhớ.

Các đồng đội đã phải túm tụm lại để bàn tán về cái gọi là phong cách thời trang ấy. Tuy vậy, cậu nhóc gầy nhom ấy quay lại đáp trả ngay: “Người Anh các cậu thì biết quái gì đến thời trang mà nói”.

575f691a_640db142_cristiano-ronaldo-fashion-campaign

Những câu chuyện như thế về Ronaldo thì ai cũng biết, nhưng việc anh tôn thờ cơ thể đến mức chính Sir Alex phải ngậm ngùi chia sẻ với báo giới thì có lẽ đây là lần đầu tiên.

Chang Chang