Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo và cá tính “đáng sợ” khiến bất cứ người giáo viên nào cũng chẳng dám nhận vào lớp

(Kenhthethao) - Rất hiếm khi xuất hiện ở những điểm nóng trên sân trong các vụ bạo lực nhưng ít ai ngờ, Ronaldo đã có tuổi thơ cực kì dữ dội.

NHM Ronaldo đều biết anh sinh ra trong một gia đình nghèo ở Funchal, Madeira, Bồ Đào Nha. Hiện tại, cả thế giới đều biết đến tên tuổi của anh. CR7 là cầu thủ lớn với cá tính mạnh, anh có những phát ngôn ngạo mạn, sự tôn thờ bản thân và cả các hành động thể hiện cái tôi một cách quyết liệt nữa.

Tạo nên một siêu sao Bồ Đào Nha danh tiếng lẫy lừng như hôm nay, có lẽ phải kể đến một thời “trẻ trâu” nổi loạn của hồi xưa cũ. CR7 rất hay khóc, tuy vậy sự mềm yếu nhỏ bé đó không đủ để làm mềm đi cá tính và những hành động ngông cuồng.

ro1

Hồi đi học, Ronaldo vẫn nói tiếng địa phương Madeira của mình. Tiếng nói đó lạ lẫm và khó nghe đến nỗi mỗi khi CR7 cất tiếng thì xung quanh lớp những tiếng cười của bạn bè rộ lên. Bởi thế, siêu sao người Bồ Đào Nha hồi đấy không chơi thân và làm quen với ai hết.

“Tôi khá bình thường ở trường học nhưng không đặc biệt thân thiết với ai cả. Không phải là ghét nhưng tôi không thích trường học cho lắm” – một chia sẻ về vấn đề học hành của số 7 Real Madrid.

Ronaldo-celta

Đã không thích đi học, lại nói tiếng địa phương, đương nhiên kết quả học tập của anh chẳng hề tốt. Bởi thế các giáo viên cũng không ưa gì anh. Đỉnh điểm, một thầy giáo đã khiến mọi chuyện vỡ tan tành. Ông nhại theo tiếng nói địa phương của Ronaldo. Đành rằng giọng nói đó khó nghe, nhưng hành vi của một giáo viên như thế là khó chấp nhận.

1_2

Quá bức xúc và cảm thấy bị xúc phạm nặng nề, CR7 đã “gan dạ” đứng dậy ném ghế vào người thầy giáo đó cho bõ tức rồi bị đuổi học do hành vi “bạo lực” đáng sợ.

“Tại sao ư, ông ấy không tôn trọng tôi” – Ronaldo trả lời ngắn gọn khi được hỏi lại về cú “phốt” thuở còn cắp sách đến trường.

Nhưng có lẽ, đó như một định mệnh, bởi vì do con “thất học” nên bà Dolores hướng hẳn cho CR7 học bóng đá và giúp con trai chú tâm nhiều hơn vào đam mê của mình. Âu cũng là may mắn, nếu không có “vụ án” năm xưa thì biết đâu làng bóng đá thế giới chả xuất hiện một cầu thủ xuất sắc như siêu sao người Bồ thời bây giờ.

Chang Chang