Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo “vái tứ phương” để được … trở lại sân cỏ

(Kenhthethao) - Mặc dù HLV Zidane không có ý định thúc ép CR7 đẩy nhanh quá trình hồi phục để tham gia bất kể giải đấu nào, Thế nhưng, anh đang tìm mọi cách để nhanh chóng trở lại với lịch trình thi đấu quen thuộc của mình.

Các bác sĩ chuyên gia hàng đầu đang làm việc cho Real Madrid chuẩn đoán, Ronaldo đang phải chịu dư chấn mạnh sau pha vào bóng hiểm ác của Payet. Theo đó, anh phải nghỉ ngơi dài hạn, đồng nghĩa với việc CR7 chỉ có thể trở lại thi đấu vào giữa tháng 9 (không thể tham dự siêu cup châu Âu).
day-la-nhung-dieu-khien-ronaldo-danh-roi-qua-bong-vang_14728253
Với một người luôn cầu tiến như Ronaldo, việc tạm dừng thi đấu như thế này quả khó chấp nhận. Theo nguồn tin chính thức từ Marca, chàng tiền đạo người Bồ Đào Nha đang nỗ lực tìm mọi cách phục hồi chấn thương, trong đó có việc thử trị liệu bằng phương pháp Oxygen tại phòng khám răng. Cũng như đi du lịch cùng gia đình để tâm lý được thoải mái. Tất cả cũng chỉ để thỏa mong ước đủ sức khỏe tham dự siêu cup châu Âu sắp tới của anh.
6000-cdv-real-xem-buoi-tap-ra-mat-cua-hlv-zidane

Bác sĩ Gonzalez của Real Madrid cũng khuyên anh không nên chủ quan trước tình trạng sức khỏe của mình dù anh cảm thấy “có thể” ra sân ngay lập tức. Bản thân HLV Zidane cũng không có ý định thúc ép hay bắt buộc Ronaldo sớm trở lại thi đấu. Mà thay vào đó, ông muốn “con cưng” của mình có thể trở lại với thể trạng tốt nhất. Dù sao, Real Madrid cũng có Lucas Varquez (hoặc Morata) sẵn sàng thay thế cho anh.