Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Ronaldo vẫn “chém gió” khiến NHM chỉ còn biết lắc đầu?

Thể hiện vô duyên trước ĐT Áo, Ronaldo đã tìm mọi cách để biện bạch cho sự yếu kém của mình.

Ở lượt trận thứ 2 gặp Áo, dù được trao nhiều cơ hội nhưng Ronaldo vẫn tỏ ra quá vô duyên, đặc biệt là pha đá hỏng trên chấm 11, qua đó khiến Bồ Đào Nha chia điểm và đứng trước nguy cơ sớm phải xách vali về nước.

3570455300000578-0-image-a-56_1466282758900

Ấy thế mà sau khi trận đấu kết thúc, CR7 còn khiến các fan tiếp tục phải… ngao ngán sau những phát biểu của mình.

“Tôi đã vượt qua kỷ lục của Luis Figo và đây là một lý do để tự hào. Một trong những mục tiêu của tôi chính là giành kỷ lục khoác áo ĐTQG và trở thành người ghi bàn hàng đầu cho ĐT.

Nhưng điều đáng tiếc đã xảy ra khi chúng tôi không thể giành được chiến thắng. Chúng tôi muốn có 3 điểm.

Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội và chơi tốt nhưng thật tiếc là những cơ hội đã bị bỏ lỡ, một cú sút phạt 11m và cả những tình huống khác. Nhưng biết làm sao được, đó là bóng đá…”.

Bên cạnh việc trần tình về sự vô duyên của mình, CR7 tiếp tục tuôn ra những lời nói mang tính…khẩu hiệu:
“Bây giờ chúng ta cần phải tiếp tục đặt niềm tin, và tôi sẽ gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ thêm một lần nữa, những người đã sát cánh cổ vũ chúng tôi ở khắp mọi nơi.
Tôi dám chắc Bồ Đào Nha sẽ đáp lại sự kỳ vọng của NHM ở những trận đấu tiếp theo. Điều cần nhất bây giờ là tất cả phải cùng cố gắng.
Chúng tôi, những cầu thủ vẫn luôn tin vào điều đó. Nếu giành chiến thắng, chúng tôi sẽ có thể đi tiếp và tôi muốn các fan hâm mộ cũng cần phải có niềm tin. Tôi nghĩ sự kém may mắn sẽ không thể cứ kéo dài mãi và tôi nghĩ mọi thứ sẽ được thay đổi”.
Có thể thấy dù được kỳ vọng rất nhiều nhưng những gì mà Ronaldo đã thể hiện sau 2 lượt trận ở Euro năm nay vẫn là quá ít ỏi.
Nếu ở trận đấu tiếp theo gặp đội bóng đang xếp đầu bảng Hungary, CR7 vẫn không thể ghi bàn thì chắc chắn anh sẽ còn phải đón nhận cơn mưa chỉ trích từ các CĐV.

Theo soha