Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Rooney không biết đút mặt vào đâu cho đỡ xấu hổ sau khi hình ảnh này bị phát tán

(Kenhthethao) – Đội trưởng M.U có những phút giây sảng khoái nhưng không ngờ lại bị các tay săn ảnh chụp được.

Trên sân cỏ Rooney luôn được đánh giá là một trong những người đội trưởng mẫu mực nhất. Cầu thủ chơi cho M.U chiếm được cảm tình nhờ phong cách chỉn chu, sự máu lửa và cũng là người có trách nhiệm. Tuy nhiên hình ảnh anh vạch quần tè bậy tại sân golf được phát tán đã khiến không ít người hâm mộ M.U phải kinh ngạc, có lẽ chính Rooney cũng không ngờ giây phút thoải mái quá đà của anh tại EURO 2016 lại bị cánh săn ảnh chộp được.

1

2

3

Đây không phải là lần đầu tiên Rooney bị chộp được khoảnh khắc tè bậy, cách đây 6 năm khi đang cùng bạn bè chơi golf tại Sun City đội trưởng M.U cũng bị bắt gặp hành sự giữa thiên nhiên. Mọi chuyện đã qua lâu nhưng mỗi lần xem lại những bức ảnh này, cổ động viên không khỏi phì cười vì cách hành xử của Rooney.

Manchester-United-Man-United-Man-U-Man-U-news-Man-United-news-Wayne-Rooney-Rooney-Goals-Wayne-Rooney-Goal-Roy-Hodgson-E-617289

Lúc này Rooney đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc, M.U của anh dưới thời Mourinho đang có được phong độ cao khi toàn thắng cả 2 trận mở màn mùa giải. Cuối tuần này Rooney và các đồng đội sẽ hành quân đến sân của tân binh Hull City.