Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Rooney lên tiếng cảnh báo tới tân binh đắt giá của M.U

Cựu sao Quỷ Đỏ đã lên tiếng cảnh báo: không dễ để Romelu Lukaku đạt được những thành công ở một CLB lớn như Manchester United.

Man Utd đã chính thức chiêu mộ thành công Romelu Lukaku với giá 75 triệu bảng. Không lâu sau, họ đồng ý để Wayne Rooney đến Everton theo chiều ngược lại.

promo312543485

Từng gắn bó với Quỷ đỏ một thời gian dài, Rooney thừa hiểu những khó khăn ở đội chủ sân Old Trafford và anh không quên có những lời nhắn nhủ đến Lukaku.

“Chơi cho Manchester United là một thử thách lớn cho cá tính của bạn”, Rooney nói với các phóng viên.

nong--mu-dat-thoa-thuan-chieu-mo-lukaku1499357929

“Bạn phải có tinh thần mạnh mẽ để chấp nhận thử thách đó. United là một câu lạc bộ đòi hỏi thành công. Romelu phải đủ mạnh mẽ để vượt qua thử thách đó. Nếu được như vậy, với khả năng cậu ấy đang có, cậu ấy sẽ thành công. Sẽ rất khó khăn nếu Romelu có chút gì đó lo lắng. Hy vọng rằng, những người ở United sẽ hướng dẫn đúng đắn để đưa cậu ấy có được bước đi tốt nhất.

irish-newspaper-mistakes-stormzy-romelu-lukaku

Có những tiêu chuẩn mà bạn phải duy trì khi bạn ở Manchester United. Điều đó được Sir Alex truyền đạt khi tôi vừa đến United. Rồi nó được thông qua những Giggsy (Ryan Giggs), Gary Neville và Scholesy [Paul Scholes]. Trong vài năm gần đây, tôi cùng Michael Carrick đã giữ cho các cầu thủ mới duy trì các tiêu chuẩn này.”

Theo Thể Thao Việt Nam