Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Rooney mất băng thủ quân khiến vợ không thể ngồi yên

(Kenhthethao) – Sau khi Wayne Rooney chính thức mất băng thủ quân vào tay Hendersom, vợ của cầu thủ này đã cảm thấy vô cùng sốt ruột và đã phải bày tỏ nỗi niềm trên mạng xã hội.

Trận đấu với Slovenia có ý nghĩa khá quan trọng với đội tuyển Anh, thế nên HLV Southgate muốn lựa chọn những cầu thủ tốt nhất cho trận đấu này. Thật dễ hiểu khi Wayne Rooney, cầu thủ không tạo được ấn tượng trong trận đấu với Malta đã phải ngồi ngoài. Thay vào đó Jordan Henderson sẽ là người nắm giữ băng thủ quân của đội tuyển Anh.

1(63812)

Quyết định của HLV Southgate nhằm trấn an dư luận, khi trước đó Rooney liên tục bị cổ động viên la ó, thậm chí cầu thủ đang thuộc biên chế Manchester United còn bị một số fan hâm mộ trung thành quay lưng vì phong độ kém cỏi.

cats-0838

Chứng kiến cơn bão chỉ trích ập đến chồng mình, cô vợ Coleen Rooney của tiền đạo người Anh đã phải lên tiếng. “Mọi người luôn có quan điểm của họ. Hãy thư giãn, cuộc sống luôn rất ngắn ngủi, cho họ có thời gian nghỉ ngơi. Một vài người đã quên rằng họ cũng từng có cảm giác như thế“.

waynerooney-cropped_9og5s80zle011kzreoy51n01n-0838

Riêng với bản thân Rooney, trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, anh khẳng định cho dù có bị đày ải như thế nào anh vẫn quyết tâm bám trụ lại ĐTQG Anh. “Tôi phải vượt qua những điều đó” –Rooney trả lời phỏng vấn báo chí. “Tôi đủ mạnh mẽ để đương đầu với điều đó. Tôi tin mình có thể trở lại. Tôi đang ở tuổi 30 chứ không phải 35 hay 36. Tôi sẽ không dừng việc chơi cho đội tuyển Anh để đến Dubai trong những ngày nghỉ”.