Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Rooney từng chi “tiền tấn” phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp ngang… Beckham

(Kenhthethao) - Wayne Rooney, đội trưởng của Tam Sư vừa hé lộ một thông tin khá bất ngờ và thú vị.

Trước nay, nói đến Wayne Rooney, người ta nghĩ đến một người đội trưởng tận tụy của Manchester United, có thể thi đấu ở mọi vị trí mà HLV yêu cầu và chưa bao giờ từ chối điều gì có lợi cho đội bóng. Rất dễ để nhận ra Wayne Rooney với ngoại hình “cục mịch” và cái đầu hói, anh được ví với nhân vật hoạt hình gã Shrek của hãng hoạt hình Dream Work. Thế nhưng có một sự thật mà không phải ai cũng biết về anh.

Năm 2011, Rooney từng chi ra 15.000 bảng để thực hiện ca cấy tóc tại một phòng khám trên đường Harley, London. Ca cấy tóc đầu tiên của tiền đạo M.U cho kết quả khá tốt khi phần tóc phía trước trán của anh đã mọc dài. Tuy nhiên, mái tóc của Rooney vẫn còn thưa và có chỗ tóc chưa mọc được. Chính vì vậy, ngôi sao người Anh vừa phải đến phòng khám để thực hiện ca phẫu thuật lần 2 để có được mái tóc dày và đẹp hơn. Theo giới thạo tin, ca cấy tóc của Rooney kéo dài 9 giờ và có kết quả tương đối thành công.

roonay cay toc

Trước đó, Rooney còn chi một khoản tiền lớn để tiêm thuốc và làm phẫu thuật thẩm mỹ nhằm làm giảm đi các nếp nhăn trên mặt. Tất nhiên, khoản tiền mà chân sút của Man United bỏ ra là không hề nhỏ.

Suy cho cùng, đó cũng là ước muốn chính đáng, ai cũng muốn mình đẹp hơn trong mắt những người thân xung quanh. Và cũng chẳng lạ lẫm khi Rooney từng khẳng định anh ngưỡng mộ với vẻ điển trai của một ngôi sao người Anh khác – David Beckham.

tumblr_o44wpjSN9v1rqsr9ro1_1280