Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Rooney từng là một “tay chơi” khét tiếng thế nào trong quá khứ?

(Kenhthethao) – Là một cầu thủ mẫu mực với tấm băng đội trưởng M.U trên tay, tuy nhiên trong quá khứ Rooney không ít lần khốn đốn bởi những scandal tai tiếng.

Nếu nói đến những vụ lừa dối vợ con của cầu thủ, những scandal tai tiếng với gái bán hoa chắc chắn không thể không nhắc đến Wayne Rooney, người đội trưởng mẫu mực của Man United.

Có lúc gia đình Rooney phải đứng trên bờ vực tan vỡ, báo chí từng vạch mặt “gã hói” thường xuyên qua lại với gái mại dâm trong thời gian vợ của anh – Coleen đang mang bầu bé Kai.

roopic-385413096

Có tin cho rằng Wayne Rooney đã ngủ với Jennifer Thompson 7 lần trong vòng 4 tháng với giá 1.200 bảng/đêm. Họ quan hệ với nhau tại một trong những khách sạn sang trọng nhất Manchester, đồng thời nhiều lần bị bắt gặp ở hộp đêm và sòng bạc cùng nhau.

Chính Thompson cho biết: “Rooney gạ gẫm tôi bằng những tin nhắn tình tứ và đề nghị trả tiền mặt sau mỗi lần quan hệ. Anh ấy luôn tỏ ra hưng phấn mỗi khi chúng tôi gặp nhau và dường như không quan tâm gì tới việc đang phản bội vợ mình”.

ro5_SVSL.jpg

Thompson gặp Rooney lần đầu tiên vào tháng 6/2009 tại sòng bạc ở Manchester, 5 tháng sau Coleen hạ sinh bé Kai. Khi đó, Rooney đang ngồi nhậu cùng Rio Ferdinand và đã gọi Thompson vào. Theo lời kể của cô nàng, họ đã hôn nhau ngay từ hôm đó. Tới 3h sáng, Rooney chủ động nhắn tin hẹn hò và hứa sẽ trả tiền cho buổi đập phá. Đêm đó, Rooney cùng bạn bè của Thompson đã ăn chơi nhảy múa cho tới sáng và chỉ một tuần sau, họ đã “gặp” nhau ở khách sạn 5 sao Lowry.

wayne-rooney-scandal

Rooney còn cẩn thận đến nỗi sử dụng khá nhiều số thuê bao khác nhau để nhắn tin hẹn hò với cô nàng và cứ sau mỗi lần gặp nhau, Thompson đều được trả 1.200 bảng.

Có một lần, Thompson được mời đến tham dự bữa tiệc tại nhà hàng Rosso của Rio Ferdinand. “Tôi cùng vài cô gái khác tới đó và gần như cả đội bóng đều có mặt, ai cũng uống rất nhiều. Lúc bấy giờ, Rooney đứng ôm tôi cả nửa giờ đồng hồ giữa đám đông, sau đó kéo tôi xuống dưới nhà. Michael Owen nhìn anh ấy không hài lòng trong khi Rooney cứ tỉnh bơ khiến tôi rất xấu hổ”.

rooney-5

Dù mọi chuyện đã trôi qua được 6 năm nhưng khi bị nhắc đến Rooney không khỏi cảm thấy xấu hổ, giờ đây khi đã cùng Coleen xây dựng một hạnh phúc bền chặt, đội trưởng của M.U chỉ mong dư luận quên đi vết nhơ trong quá khứ của anh để toàn tâm toàn ý cống hiến cho bóng đá.