Rớt nước mắt với lý do khiến fan M.U xăm logo Man City lên người

(Kenhthethao) - Dennis Hilton – một CĐV trung thành của M.U là mới đây đã khiến nhiều người ngã ngửa khi xăm logo của đội bóng kình địch Man City lên người. Tuy nhiên, khi biết lý do anh làm việc này, tất cả mọi người xung quanh đều bật khóc.

Dennis Hilton là một CĐV đích thực của Man United. Anh đã từng đi khắp châu Âu để cổ vũ cho đội bóng chủ sân Old Trafford. Thậm chí, trên cánh tay phải của Dennis còn xăm hai dòng chữ để khẳng định tình yêu của anh với “Quỷ đỏ”: “Chúng tôi sẽ mãi mãi theo sát bước chân của các chàng trai Man United, những đứa trẻ của Sir Matt Busby.”

rot-nuoc-mat-voi-ly-do-khien-fan-m-u-xam-logo-man-city-len-nguoi-1

Mới đây, Dennis đã xăm logo của đội bóng cùng thành phố với United là Man City lên đùi. Hành động này của anh khiến tất cả mọi người xung quanh phải ngã ngửa bởi ai cũng biết Man City là đại kình địch “không đội trời chung” với United. Tuy nhiên, khi biết được lý do Dennis quyết định dẹp bỏ sự thù địch giữa hai CLB để đặt hình xăm Man City lên cơ thể mình, tất cả mọi người xung quanh đều vô cùng xúc động.

Chuyện là Dennis có một người bạn thân tên là Paul Robinson. Người bạn này của anh có một cậu con trai mới lên 10 tuổi nhưng đã bị mắc phải căn bệnh bạch cầu. Oái oăm hơn nữa, cậu bé Bens Wish (con trai của Paul Robinson) lại là một fan trung thành của CLB Man City.

rot-nuoc-mat-voi-ly-do-khien-fan-m-u-xam-logo-man-city-len-nguoi-3

Chia sẻ với Manchester Evening News, Dennis cho hay: “Tôi và Paul – bố của Bens là bạn thân lâu năm. Chúng tôi cảm thấy rất buồn và đang vô cùng bế tắc trước tình trạng của Bens. Trong một lần đi uống rượu, tôi đã nảy sinh ý định xăm logo Man City lên mình để gây quỹ giúp đỡ cậu bé. Tôi cho rằng sức khỏe của một đứa trẻ chắc chắn phải quan trọng hơn nhiều so với sự thù địch giữa 2 đội bóng.”

rot-nuoc-mat-voi-ly-do-khien-fan-m-u-xam-logo-man-city-len-nguoi-2

Khi biết chuyện, cha của Bens đã vô cùng choáng váng: “Tôi thật sự rất sốc với hành động của Dennis. Anh ấy đã có một nghĩa cử vô cùng cao đẹp. Tôi biết tình cảm của Dennis dành cho M.U là rất lớn nhưng anh ấy đã sẵn sàng gạt bỏ sang một bên để giúp đỡ con trai tôi.

Hình xăm của Dennis đã giúp cho quỹ Bens Wish có thêm hơn 3.000 bảng và số tiền này vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Kim Quy