Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Roy Hodgson bênh các học trò bằng cách… chê bai Ronaldo

HLV Roy Hodgson cho rằng một ngôi sao lớn như Ronaldo còn có thể đá hỏng penalty, thì không có gì lạ khi các chân sút tuyển Anh lại không thể ghi bàn.

Trong trận đấu với Slovakia rạng sáng nay, tuyển Anh đã tạo dựng được một thế trận trên cơ hoàn toàn so với đối thủ. Tuy nhiên trong một ngày mà hàng công dứt điểm quá kém (sút 29, trúng cầu môn 5), Tam Sư đành phải chấp nhận kết quả hòa 0-0 chung cuộc.

San Marino v England - UEFA Euro 2016 Qualifying Group E

Kết quả này tuy không khiến Tam Sư đánh mất vé lọt vào vòng loại trực tiếp, nhưng với việc mất đi ngôi đầu, họ nhiều khả năng sẽ gặp phải những đối thủ rất khó chịu ở trận đấu tiếp theo.

vardy5

Nói về màn trình diễn không thật sự ấn tượng của các học trò, HLV Roy Hodgson cũng đã cho biết: “Thật khó chịu khi tuyển Anh đã chơi hay và làm chủ thế trận ở cả 3 trận vòng bảng nhưng chỉ có 1 chiến thắng. Chúng tôi đã cố gắng làm hết sức mình để hy vọng ghi bàn vào lưới Slovakia nhưng bất thành.

Dù vậy, chúng ta cũng cần tán thưởng tinh thần chiến đấu của các cầu thủ. Chúng tôi đã áp đặt và sở hữu nhiều cú sút suốt trận đấu. Nên nhớ rằng Ronaldo còn đá hỏng phạt đền, thì nói gì đến tuyển Anh. Chúng tôi sẽ cố gắng ghi bàn hơn nữa trong các trận đấu tới.”

roy hobgson

Theo Bongda