Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Roy Hodgson sẽ “khăn gói quả mướp” ra đi nếu tuyển Anh không thể vào tứ kết EURO 2016

(Kenhthethao) - Liên đoàn bóng đá Anh (FA) sẽ quyết định tương lai thuyền trưởng sau khi Euro 2016 kết thúc, và họ muốn nhìn thấy ít nhất tuyển Anh phải lọt vào vòng tứ kết.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Anh Dyke chia sẻ với phóng viên BBC : Tôi nghĩ rằng, chúng ta (tuyển Anh) có thể chiến thắng vượt qua vòng bảng và giành suất vào tứ kết, bán kết. Chúng tôi nhiều lần bị loại trên chấm phạt 11m. Nhưng nếu vào đến bán kết đã là điều rất tốt”. Đây là những mục tiêu đầy tham vọng của ngài chủ tịch nói riêng và tất cả những người hâm mộ tuyển Anh.

roy_XFUI

Đối với Roy Hodgson đây chắc chắn là nhiệm vụ khá “đau đầu”, tuy rằng hàng công  tuyển Anh mùa Euro 2016 có nhiều chân sút tốt nhưng để có thể kết nối những Harry Kane (Tottenham), Jamie Vardy (Leicester), Marcus Rashford (Manchester United) hay Daniel Sturridge quả thật không đơn giản.

tải xuống (2)

 

Những cầu thủ trẻ cầu thủ trẻ như Dele Alli và Marcus Rashford liệu có được Hodgson tin dùng  trong mùa hè này?

 Euro 2012 và World Cup 2014 là những thất bại đáng quên nhưng chính là bài học đáng nhớ đối với Roy Hodsgon và các học trò. Khi đó,  trong tay người thuyền trưởng Hodgson là những “sao mai” đá rất hay tại câu lạc bộ, nhưng khi được kết nối ở đội tuyển quốc gia, tất cả lạc điệu và mau chóng cùng nhau xách vali về nước sau những trận đấu bạc nhược.

cac-ngoi-sao-cua-mu-gia-nhap-tuyen-anh

 

EURO 2016 đang đến rất gần, người Anh lại một lần nữa hy vọng vào những kết quả tốt đẹp, trông chờ vào sự tỏa sáng của những tài năng trẻ. HLV trưởng Roy Hodgson cũng sẽ phải tự định đoạt tương lai của mình bằng những trận thắng và lối chơi đẹp mắt. Và chắc chắn, nếu một lần nữa gây thất vọng, vị thuyền trưởng này chỉ còn cách, trở về và mất chức!