Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Rủ đồng đội “xuống tóc” lấy may, Xuân Trường quyết tâm tỏa sáng ở AFF Cup

Từ sau hôm nay, tuyển Việt Nam sẽ nói không với chuyện tóc tai cho… lành, bởi vậy các tuyển thủ hai bữa qua đồng loạt tranh thủ tỉa tót ‘cái gốc con người’ cho gọn ghẽ.

Trước khi lên đường sang Myanmar, Lương Xuân Trường và người đồng đội ở lò HAGL Arsenal JMG Vũ Văn Thanh đã kéo nhau ra tiệm cắt tóc để “đảo ngói” cho gọn gàng, đẹp trai.

Hai tuyển thủ trẻ đã chọn một tiệm nằm trên đường Lê Văn Sỹ. Sau khoảng 1 giờ đồng hồ được những tay kéo lành nghề tỉa tót, cả 2 đã trông tươi tỉnh hẳn. Văn Thanh vẫn là kiểu đầu “under cut” quen thuộc nhìn rất sắc bén, điển trai.

3

6

Trong khi đó, Trường “híp” vẫn trung thành với quả đầu mái ngố đã là thương hiệu. Nhìn vào tấm ảnh anh chụp kỷ niệm cùng thợ, anh trông vẫn là phong cách baby Hàn Quốc “ngô ngố” nhưng lại mang tầm sát thương cực nặng cho các thiếu nữ.

Văn Thanh và Xuân Trường chỉ là 2 trong số toàn bộ các tuyển thủ đồng loạt đi chỉnh sửa lại tóc tai. Nhẩm ra, toàn bộ đội tuyển đều tìm đến các anh thợ cắt tóc để làm mới mình.

4

Ở một tiệm cắt tóc khác là bộ đôi hậu vệ Âu Văn Hoàn và Bùi Tiến Dũng. Do ban đầu cứ ngỡ sẽ phải về sớm họp nội bộ đội nên cả 2 chỉ kịp “giơ đầu chịu cắt” cho nhanh rồi bắt taxi về lại khách sạn, không kịp vuốt gel. Dù vậy, cả 2 vẫn rất vui vẻ khi đầu tóc trở nên gọn gàng, sảng khoái.

2

Trước đó một này, “tổ xứ Nghệ” cũng đồng loạt khoe mái tóc mới vào tối 13/11. Sau đó, họ tự thưởng cho nhau bằng một bữa ăn giàu chất thịt để lấy sức cho hành trình chinh phục Yagon.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, các tuyển thủ từ khi bay đến Yagon chắc chắn sẽ nói không với chỉnh sửa tóc tai vì sẽ bị cho là không may mắn.

>>>ĐT Việt Nam “chuẩn soái ca” lên đường sang Myanmar dự AFF Cup

HA/Kenhthethao.vn