Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sầm Ngọc Đức trần tình về cú vào bóng thô bạo với đồng nghiệp

Cú vào bóng nguy hiểm bằng hai chân với người đồng nghiệp Nguyễn Anh Hùng (Hải Phòng) ở phút 28 khiến hậu vệ Sầm Ngọc Đức của chủ nhà Hà Nội FC phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Sau trận đấu, clip ghi lại pha tắc bóng nguy hiểm ấy của Sầm Ngọc Đức đã được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt, cũng như lên án gay gắt cú ra chân nguy hiểm mang tính triệt hạ đồng nghiệp của hậu vệ CLB Hà Nội.

s1

Chia sẻ trên facbook cá nhân ngay sau trận đấu, Sầm Ngọc Đức đã bày tỏ: “Bây giờ có nói gì cũng sẽ vô nghĩa với những chuyện đã xảy ra. Tôi chỉ muốn gửi lời xin lỗi đến ban huấn luyện, tất cả anh em đồng đội và cuối cùng xin gửi lời xin lỗi đến người đồng nghiệp Nguyễn Anh Hùng vì những gì đã xảy ra”.

s2

Trò chuyện cùng chúng tôi, hậu vệ trẻ này bày tỏ: “Thực lòng tôi cũng không hiểu tại sao lúc ấy mình lại có thể vào bóng như thế. Trong thi đấu, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm tổn hại ai cả, bởi chúng tôi đều là cầu thủ nên hiểu cái cảm giác bị chấn thương khủng khiếp ra sao. Thật sự chiếc thẻ đỏ không làm tôi lo lắng bằng việc đồng nghiệp của mình có bị sao sau cú vào bóng ấy, nên ngay sau trận đấu tôi đã gọi điện để hỏi thăm và xin lỗi Anh Hùng. Khi biết bạn ấy không bị nguy hiểm, lúc ấy tôi mới trút được gánh nặng”.

s6

Trong khi đó, HLV trưởng Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội đã cho biết: “Tôi nghĩ Ngọc Đức không hề cố ý triệt hạ Anh Hùng, tình huống ấy có thể do cậu ấy quá ham bóng. Tuy nhiên, sau trận đấu tôi đã cảnh cáo Ngọc Đức trước toàn đội, vì chúng tôi luôn quán triệt các cầu thủ của mình không được đá xấu, đá láo”.

s3

Cú ra chân của Ngọc Đức khiến chân phải của Anh Hùng bị sưng to và nhức, nên chiều nay (25/6) anh đã đi chụp phim để kiểm tra. Kết quả khiến cầu thủ đất Cảng thở phào khi các bác sĩ cho biết, anh chỉ bị tổn thương phần mềm. Ngoài ra, cú va chạm mạnh đã động đến chấn thương cũ khiến anh bị đau, chỉ cần nghỉ vài ngày là sẽ hồi phục.

s4

Cần nói thêm, cách đây 3 năm lúc còn khoác áo HV An Giang, Anh Hùng từng bị gãy chân phải sau cú vào bóng của Đình Đồng (SLNA) và hiện trong xương ống quyển vẫn còn 1 nẹp sắt và 2 cây vít.

s5

Nguyễn Anh Hùng đã tâm sự với người viết: “Thật sự tôi vẫn còn rất ám ảnh với cú vào bóng của Ngọc Đức sau trận đấu trên sân Mỹ Đình, khiến cả đêm tôi ngủ không yên. Cách đây chưa lâu, tôi đã từng một thời gian dài chống chọi với chấn thương do một đồng nghiệp bên SLNA gây ra đến độ suýt giã từ sự nghiệp, và điều ấy luôn là cơn ác mộng với tôi. May mắn lần này không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Tôi không trách Ngọc Đức, nhưng mong anh em đồng nghiệp khi vào thi đấu nên giữ chân cho nhau, vì đời cầu thủ ngắn lắm và cảm giác dính chấn thương kinh khủng lắm”.

Theo Bóng Đá