Sàm sỡ nữ phóng viên, tay vợt Pháp bị cấm dự Roland Garros

Tay vợt trẻ người Pháp Hamou đã có hành động sàm sỡ với nhà báo Maly Thomas. Anh khoác tay lên cổ, rồi bắt đầu hôn lên đầu và cổ cô....

maxime-hamou-roland-garros-tennisman

Trong lúc trả lời kênh Eurosport, tay vợt 21 tuổi Hamou có hành động rất khó coi với nhà báo Maly Thomas. Anh khoác tay lên cổ, rồi bắt đầu hôn lên đầu và cổ nữ ký giả. Dù nhà báo Maly Thomas cố gắng chống cự, tuy nhiên Hamou vẫn không chịu ngưng trò sàm sỡ khiếm nhã.

Đáng nói, hành động của tay vợt trẻ người Pháp diễn ra trong lúc nhân viên quay phim đang ghi hình phỏng vấn trực tiếp. Điều này ban đầu khiến những bình luận viên có mặt trong phòng thu bật cười, tuy nhiên họ cho rằng Hamou đi hơi lố.

Ngay khi biết được hành động khiếm nhã của Hamou, Liên đoàn quần vợt Pháp lập tức vào cuộc, họ phạt nặng tay vợt này. “Maxime Hamou bị rút giấy phép thi đấu ở giải Roland Garros vì hành vi khiếm nhã với nhà báo”, Liên đoàn quần vợt Pháp đưa ra thông báo, đồng thời cảnh báo Hamou có thể chịu thêm án phạt khác nặng hơn.

anh_1

Nữ nhà báo Maly Thomas sau đó cũng bày tỏ sự không hài lòng với Hamou. Trả lời Huffington Post France trong tâm trạng đầy tức giận, nữ ký giả nói: “Nếu như không phải vì chương trình đang phát trực tiếp, tôi đã đấm vào mặt anh ta rồi”.

Kênh Eurosport sau đó phải lên tiếng xin lỗi người xem vì sự cố trên.

Maxime-Hamou-embrasse-de-force-la-journaliste-Maly-Thomas-Cecile-Duflot-monte-au-creneau_exact1024x768_l

Về phần Hamou, tay vợt trẻ nước chủ nhà rất hối tiếc vì hành động nông nổi. Anh đã gửi đến nữ ký giả Maly Thomas lời xin lỗi chân thành nhất. “Tôi đã để cảm xúc của mình quá đà và bày tỏ không đúng mực. Tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến Maly Thomas nếu có làm nữ ký giả này tổn thương hay bị sốc”, tay vợt hạng 287 thế giới cho biết.

Arsenal cần thay đổi hệ thống quản lý đội bóng

 

Theo Zing