Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sân tennis dưới lòng đại dương của giới nhà giàu Dubai khủng cỡ nào?

(Kenhthethao) -Dubai vốn nổi tiếng là xứ sở thần tiên với những công trình kỳ diệu, là vùng đất mong muốn của hàng triệu người. Việc có những sân tennis, sân golf kỳ lạ cũng không phải chuyện hiếm.

1299266757-4-4

Trước đó, tại Dubai đã sở hữu khách sạn 7 sao Burj Al Arab, công trình này nổi danh bởi đang sở hữu một sân quần vợt độc đáo nằm ngay trên nóc với màu xanh cực đẹp.

burjalarab-tennis-court2

Sân tennis siêu lạ này nằm trên tầng cao nhất của khách sạn, cao 211m so với mặt đất, diện tích bề mặt là 415m2. Trước đây nó vốn là sân đậu phủ cỏ dành cho trực thăng. Sau đó nó đã được cải tạo để biến thành sân tennis đẹp mắt và lạ lùng như hiện tại.

Vào tháng 2/2005, hai tay vợt nổi tiếng Andre Agassi và Roger Federer đã có một cuộc đấu giao hữu kéo dài 20 phút tại đây. Với việc được xây dựng tại đỉnh khách sạn the Burj al Arab, đây được coi là sân tennis cao nhất thế giới.

san-bong
Tuy nhiên, có lẽ tới đây sẽ có một sân tennis mới dưới lòng đại dương cũng được xây dựng tại Dubai sẽ trở thành độc nhất vô nhị.

dubai-de-xuat-du-an-xay-dung-san-tennis-duoi-bien

Công trình này gồm hai phần là khu thể thao và thủy cung. Khu thể thao sẽ có 7 sân tennis. Phía trên nóc đòi hỏi có một rặng san hô để khán giả, thậm chí cả người chơi, được thưởng thức tận mắt thế giới dưới biển phong phú và sinh động. Bạn sẽ cảm giác như đang ở trong một đảo san hô vòng.

b1_PHBH

Một công ty thiết kế của Ba Lan sẽ xây dựng một quần thể sân tennis dưới lòng đại dương như thiết kế ở trên với tổng vốn đầu tư lên tới 2,5 tỷ USD ở thành phố Dubai của Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất. Bước đầu, bản thiết kế công trình kỳ lạ này đã hoàn thành, và các fan hâm mộ tennis trên toàn thế giới đang ngóng chờ ngày khánh thành để có thể được chiêm ngưỡng một sân tennis độc đáo, đẹp mắt nhất thế giới.

>>>Sharapova từng chạy mất dép sau một đêm “mây mưa” cùng Ronaldo