Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sang boxing khiêu chiến Mayweather, McGregor chuẩn bị bơi trong biển tiền

Có được giấy phép thi đấu ở môn boxing, “Gã điên” McGregor sẽ kiếm được thêm bộn tiền ở mỗi lần thượng đài.

Ngày 1/12, thế giới có phen rúng động với thông tin chính thức võ sĩ giữ 2 đai vô địch của UFC – McGregor đã có giấy phép thi đấu ở môn quyền Anh. Dù “Gã điên” chỉ được lên sàn boxing ở bang California và một số bang khác tại Mỹ, nhưng có lẽ như thế cũng là đủ để võ sỹ người Ireland kiếm được thêm rất nhiều tiền trong “tương lai”.

sang-boxing-khieu-chien-mayweather-mcgregor-chuan-bi-boi-trong-bien-tien-1

McGregor sẽ kiếm được thêm rất nhiều tiền khi lên sàn boxing.

Trước đây, mỗi lần thượng đài ở UFC, dù là võ sỹ có thù lao khủng nhất nhưng McGregor cũng chỉ nhận được cao nhất là 1 triệu USD, quá “nhỏ bé” so với những gì các võ sỹ quyền Anh nhận được, nhất là khi so với những ngôi sao như Mayweather hay Pacquiao (từng nhận được cả trăm triệu USD cho trận đấu thế kỉ năm ngoái).

Đặc biệt, với việc buông lời thách đấu với Mayweather, McGregor sẽ càng có giá nếu trận đấu rất được chờ đợi này xảy ra. Còn gì hấp dẫn hơn khi “Độc cô cầu bại” của làng quyền Anh so tài với võ sỹ đang giữ 2 đai vô địch UFC trên sàn boxing.

sang-boxing-khieu-chien-mayweather-mcgregor-chuan-bi-boi-trong-bien-tien-2

Phát biểu về sự kiện McGregor được phép thi đấu như một võ sỹ quyền Anh, ông bầu Bob Arum của công ty Top Rank cho biết đây là hành động rất khôn ngoan của võ sỹ người Ireland.

“Cậu ta (McGregor) đã có hành động rất khôn ngoan. McGregor biết những gì anh ta đang làm và anh ta đang cố gắng để thay đổi cuộc chơi”.

sang-boxing-khieu-chien-mayweather-mcgregor-chuan-bi-boi-trong-bien-tien-3

“McGregor đang không có đối thủ ở UFC và đó là đòn bẩy để anh ta vượt qua rất nhiều trở ngại để thử sức ở một sàn đấu khác. Nhưng Conor cũng không vượt qua khuôn khổ của mình, anh ta đã có một sự lựa chọn sáng suốt là chuyển sang boxing, nơi anh ta sẽ có được những thỏa thuận tốt hơn”.

sang-boxing-khieu-chien-mayweather-mcgregor-chuan-bi-boi-trong-bien-tien-4

Tuy nhiên, ông bầu Bob Arum cũng khẳng định sẽ khó có ngay một trận đấu giữa McGregor và võ sỹ đã giải nghệ Mayweather: “Họ là 2 nhà vô địch ở 2 môn thể thao khác nhau, nên sẽ là điên rồ nếu nhìn vào quá khứ để đòi hỏi có ngay một trận đấu giữa McGregor và  Mayweather. Floyd có thể lắng nghe lời đề nghị về một trận đấu với Conor, nhưng mọi thứ cần phải có thời gian để chuẩn bị”.

>>> Làng cầu lông thế giới chào đón nữ hoàng mới đến từ châu Á

Theo Khampha