Sao Arsenal từ chối gia hạn hợp đồng

(Kenhthethao) - Arsenal đang khá tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay. Tuy nhiên, họ đang đứng trước nguy cơ không giữ chân được trụ cột quan trọng.

Theo các nguồn tin của Sky, khả năng Alex Oxlade-Chamberlain ký hợp đồng mới của Arsenal gần như là không.

arsenal1322

Oxlade-Chamberlain chỉ còn hợp đồng 12 tháng cuối cùng với Arsenal và đang thu hút sự quan tâm từ Liverpool, Manchester City và Chelsea.

arsenal1328

Tiền vệ người Anh nhiều khả năng rời khỏi Pháo thủ mùa hè này mặc dù đã bay tới Úc trên chuyến du đấu trước mùa giải của Arsenal tuần này.

Arsenal v Manchester United - Premier League

Arsenal tin tưởng sẽ giữ được Oxlade-Chamberlain nhưng theo các nguồn tin thân cận của Sky Sports News, các cuộc đàm phán hợp đồng của cầu thủ này đang gặp bế tắc và không có kế hoạch đàm phán mới.

arsenal1326

Sự thờ ơ của ban lãnh đạo Arsenal đã làm nản lòng Oxlade-Chamberlain, người đã ở Emirates trong 6 năm.

arsenal1327

Cầu thủ 23 tuổi này đã thất bại trong việc giữ vững vị trí chính thức trong thời gian phần lớn tại câu lạc bộ và chỉ được sử dụng ở cánh trở lại vào cuối mùa giải trước, anh chơi cực hay bên hành lang trái trong trận chung kết cúp FA với Chelsea.

arsenal1325

Arsene Wenger cho biết rằng Arsenal việc giữ được Oxlade-Chamberlain rất quan trọng, ông còn nói thêm rằng “sẽ là một tổn thất nặng nề đối với chúng tôi khi đánh mất cầu thủ này”.

AN/ Theo Thethaovaxahoi.vn