Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sao Cricket bị tố quấy rối tình dục

(Kenhthethao) - Một VĐV cricket hàng đầu thế giới đang đối mặt với những rắc rối vì "vạ miệng".

Chris Gayle không phải là một gương mặt xa lạ với những scandal bên ngoài sân đấu. Mới đây nhất, anh bị một nữ phóng viên tố cáo là đã nói những lời mang ý quấy rối tình dục.

Đầu năm nay, ngôi sao của đội West Indies từng tòa án Melbourne tuyên phạt 10 ngàn Đô-la Mỹ sau khi buông lời chọc ghẹo một MC nữ của kênh Channel Ten là Mel McLaughlin ngay trên sóng truyền hình khi tham gia một buổi phỏng vấn.

cricket

Gayle đã mời cô phóng viên của Channel Ten đi chơi theo một cách không thể “thô thiển” hơn

Chứng nào tật nấy, bảng thành tích “bất hảo” của Gayle tiếp tục được nối dài và lần này tiếp tục là một phóng viên khác. Charlotte Edwardes, nữ phóng viên của tạp chí Times đã giật mình khi nhân vật mà cô phỏng vấn chỉ nói về sex, đàn bà và kỳ thị đồng tính.

Edwardes cho biết VĐV cricket người Jamaica đã nói với cô nhiều câu khiếm nhã, ví dụ như câu hỏi về việc cô đã ngủ với bao nhiêu người da đen, hay thô thiển hơn là giới thiệu về “cây gậy lớn trong quần của anh ta”. Nữ phóng viên này cũng tố cáo Chris Gayle đã không rời mắt khỏi bộ ngực của cô trong suốt buổi phỏng vấn.

cricket 4

Đây không phải lần đầu tiên VĐV cricket này nói về “cây gậy lớn” của anh

Cuộc hội thoại “bẩn thỉu” này tất nhiên đã được ghi lại trọn vẹn và Gayle khó có thể chối cãi. Nhiều khả năng anh sẽ phải nhận một án phạt nữa từ tòa án nếu như cô phóng viên nêu trên đưa chuyện này ra trước pháp luật.

Rõ ràng, ngôi sao Cricket cần phải biết cách kiềm chế lại bản năng của mình, hoặc nếu anh có sở thích đặc biệt nào với các cô phóng viên thì cũng cần phải thể hiện nó ở chỗ nào đó kín đáo hơn.

cricket (2)

Dù đã có gia đình và vừa lên chức bố vào tháng Tư nhưng Gayle vẫn không bỏ được thói quen khiếm nhã

N.A