Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sao Cricket khoe tài “sát gái” trong tự truyện

(Kenhthethao) - Một ngôi sao Cricket vừa khoe khoang về việc lên giường với... hơn 500 cô gái.

Tino Best là một cái tên nổi tiếng trong làng cricket thế giới không chỉ bởi tài năng trên sân đấu mà còn với sở thích trăng hoa và chuyện giường chiếu.

Trong cuốn tự truyện của mình, anh tự nhận là người đẹp trai nhất thế giới trong số những người đàn ông hói đâu. Best tự tin vào độ hấp dẫn của bản thân đến mức sẵn sàng khoe khoang chiến tích “giường chiếu” của mình. Anh tiết lộ đã ngủ với hơn 500 cô gái trong suốt những chuyến du đấu trên toàn thế giới.

cricket 1

Điểm đến thường xuyên của Tino Best sau mỗi trận đấu là vũ trường

cricket 2

Những bức ảnh chụp với các cô gái tại chốn ăn chơi tràn ngập Instagram của anh

cricket 4

Tuy nhiên sự trăng hoa này thực chất chỉ là cách để VĐV Cricket người Barbados quên đi chuyện tình buồn trong quá khứ. Anh đã thay đổi lối sống của mình sau khi chia tay cô bạn gái đầu tiên Melissa. Đó là sự kiện khiến cho Best mất niềm tin vào tình yêu và luôn lo sợ bị phản bội.

Bên cạnh đó, tán tỉnh các cô gái cũng là cách để ngôi sao này thể hiện bản thân trước các đồng đội. Anh kể rằng trong giai đoạn đầu của sự nghiệp, anh luôn bị các đồng đội lớn tuổi xem thường. Để có được sự tôn trọng, Tino Best đã tìm cách gây ấn tượng trong những buổi tiệc tại quán bar.

N.A