Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sao được cưng chiều nhất ĐT Anh vui vẻ dắt bồ đi vui chơi tại Pháp

Tiền vệ Jack Wilshere đi dạo với hôn thê tương lai Andriani Michael ở thị trấn Chantilly, ngoại ô nước Pháp.

Sao Arsenal và vợ sắp cưới tận hưởng một ngày yên bình, đi dạo phố cùng nhau chỉ một ngày sau khi tuyển Anh thủ hòa tuyển Nga 1-1. Trong trận đấu mở màn, Wilshere vào sân ở phút 78 và chưa hoàn toàn bình phục chấn thương lưng.

willshere va gau 1

Andriani Michael là một trong số ít WAGs tới Pháp cổ vũ tuyển Anh ngay khi giải đấu mới bắt đầu. Becky, vợ Vardy và người đẹp Kimberley Crew cũng tới Pháp ủng hộ chồng, bạn trai hôm 12/6.

willshere va gau 2

Jack Wilshere thư giãn với người thương trước khi cùng các đồng đội bước vào lượt trận thứ hai vòng bảng gặp xứ Wales.

willshere va gau 3

Cặp đôi tay trong tay không rời tung tăng trên con phố vắng. Tại Euro năm nay, HLV Rory Hodgson không cấm các học trò tiếp xúc với vợ, bạn gái sau trận đấu. Ông muốn các cầu thủ có tư tưởng thoải mái, ổn định giống như khi đang thi đấu ở Premier League.

willshere va gau 4

Vợ sắp cưới chăm chút cho Wilshere khi hai người vào quán uống nước.

willshere va gau 5

Hôn thê tương lai của tiền vệ 9X là con gái của ông Michael Michael, thợ cắt tóc của Wilshere nhiều năm nay. Cặp đôi mới nảy sinh tình cảm từ năm ngoái. Dù mới 24 tuổi nhưng tiền vệ Arsenal đã có hai đứa con, bé trai Archie 5 tuổi và con gái nhỏ Delilah Grace gần 3 tuổi.

willshere va gau 7

Tháng trước, trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 25 của Andriani Michael, tuyển thủ Anh khiến cô bất ngờ với màn cầu hôn lãng mạn.

Theo Ngoisao.net