Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sao HAGL đứng trước cơ hội đeo băng thủ quân U22 Việt Nam

Do sở hữu một đội hình khá đồng đều nên HLV Hoàng Anh Tuấn quyết định cho các cầu thủ tự chọn thủ quân cho đội tuyển U22.

Kết thúc buổi tập sáng nay, HLV Hoàng Anh Tuấn tập hợp cả đội để rút kinh nghiệm, động viên tinh thần và thông qua kế hoạch cho những ngày tới. Trong buổi họp ngắn này, nhà cầm quân họ Hoàng đặt ra câu hỏi: “Ở đội mình, ai sinh năm 1995?”. Một hàng rào cánh tay giơ lên và một câu hỏi nữa được HLV Hoàng Anh Tuấn đặt ra: “Những ai đã từng đeo băng đội trưởng?”. Chỉ còn Trần Hữu Đông Triều và Hoàng Văn Khánh giơ tay.

anh-minh-tuan
“Đông Triều và Văn Khánh bàn bạc với nhau rồi cho tôi biết, ai sẽ là đội trưởng của đội mình. Tôi muốn có quyết định trước giờ cơm trưa”, HLV Hoàng Anh Tuấn nói, cả đội giật mình, bất ngờ.
5_U22_Vietnam_Hoang_Anh_Tuan_zing
Quả là không sai, HLV Hoàng Anh Tuấn là con người của những quyết định khác người. Trước đây, chính ông cũng là người chỉ định Trọng Đại cầm băng đội trưởng U19 Việt Nam, chứ không chọn đội trưởng qua bình bầu như thường lệ. Rốt cuộc, Trọng Đại cho thấy anh là lựa chọn sáng suốt và góp phần công sức vào chiến tích U20 World Cup của U19 Việt Nam.
Theo Bóng đá Plus