Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sao M.U bất ngờ chào đón đồng đội bằng tin nhắn cực “độc”

Nhân dịp người đồng đội của mình được triệu tập vào đội tuyển quốc gia, ngôi sao của M.U đã gây bất ngờ bằng gửi một tin nhắn cực kì độc đáo.

Mới đây, Ander Herrera đã được gọi lên tuyển Tây Ban Nha để dự vòng loại World Cup 2018 thay cho Saul Niguez dính chấn thương. Đây là thông tin cực kỳ vui với tiền vệ 27 tuổi bởi dù đã kinh qua các cấp độ đội trẻ của Tây Ban Nha nhưng đây mới là lần đầu Herrera góp mặt cùng với những người đồng hương ngôi sao của mình như Sergio Ramos, Juan Mata, David de Gea…

Dĩ nhiên, thủ thành De Gea là một trong những người vui mừng nhất bởi ai cũng biết bộ đôi Herrera – De Gea thân thiết như thế nào tại Manchester United.

sao-m-u-bat-ngo-chao-don-dong-doi-bang-tin-nhan-cuc-doc-1

Để thể hiện sự phấn khởi của mình, thủ thành số một của United đã post tấm ảnh cả hai ‘selfie’ cùng dòng trạng thái độc nhất vô nhị.

“Tên này lúc nào cũng lẽo đẽo theo tôi khắp nơi! Hình như gã mê nhạc của tôi thỉ phải! Chào mừng @anderherrera”

sao-m-u-bat-ngo-chao-don-dong-doi-bang-tin-nhan-cuc-doc-2

Gu nhạc của De Gea thì Herrera hiểu rõ nhất. Sở thích ‘cổ quái’ của người đồng hương với nhạc rock cùng với nhạc từ thời ‘xưa lắc xưa lơ’ khiến Herrera từng phải thừa nhận không thể chịu nổi cảnh phải ở cùng phòng. Herrera còn gọi De Gea là ông nội và tiết lộ thủ thành 25 tuổi hát ‘dở tệ’.

Theo 90min