Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sao M.U bất ngờ hành động đẹp trong khi các đồng đội mải mê ăn mừng

(Kenhthethao) - Fellaini là một cầu thủ từng nhận rất nhiều lời chỉ trích vì lối chơi có phần thô bạo và những tiểu xảo mà anh thường xử dụng. Tuy nhiên, anh đã bất ngờ khiến cho tất cả mọi người xung quanh phải ngạc nhiên vì hành động cao đẹp của mình.

Vào đêm qua, Manchester United đã có một chiến thắng vô cùng nhọc nhằn khi phải làm khách trên sân cảu Hull City. Dù liên tục dồn ép đối phương nhưng cũng phải đợi tới những phút bù giờ, “Quỷ đỏ” mới có được bàn thắng vào lưới của đội chủ nhà.

sao-m-u-bat-ngo-hanh-dong-dep-trong-khi-cac-dong-doi-mai-me-an-mung-1

Sau khi vượt qua hậu vệ đối phương, Rooney có đường chuyền “dọn cỗ” để tài năng trẻ Rashford dứt điểm cận thành mang về 3 điểm cho M.U. Đương nhiên, bàn thắng quý hơn vàng này khiến cho tất cả các cầu thủ và CĐV của M.U vô cùng vui mừng, phấn khích.

sao-m-u-bat-ngo-hanh-dong-dep-trong-khi-cac-dong-doi-mai-me-an-mung-2

Do các CĐV ăn mừng quá “sung”, khu vực khán đài đã không thể chịu nổi sức nặng và đổ rạp xuống khiến cho nhiều người đè lên nhau.

sao-m-u-bat-ngo-hanh-dong-dep-trong-khi-cac-dong-doi-mai-me-an-mung-3

Trong khi các đồng đội của mình đều quay trở lại với trận đấu thì Fellaini phát hiện một người phụ nữ đang bị kẹt trong đám đông và không thể thoát ra được. Ngay lập tức, tiền vệ người Bỉ vội vàng quay trở lại và hô hào các nhân viên an ninh của sân để cùng đến giúp cho người phụ nữ này thoát ra.

sao-m-u-bat-ngo-hanh-dong-dep-trong-khi-cac-dong-doi-mai-me-an-mung-4

Rõ ràng, sau những tai tiếng vì chơi xấu trên sân cỏ, hành động cao đẹp này này của Fellaini sẽ giúp cho anh tạo dựng được ấn tượng cao đẹp hơn rất nhiều trong mắt người hâm mộ.

sao-m-u-bat-ngo-hanh-dong-dep-trong-khi-cac-dong-doi-mai-me-an-mung-5

Kim Quy