Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sao M.U làm “chuyện ấy” với bạn gái phát ra tiếng kêu như nhạc hip hop

Một vài người hàng xóm của Paul Pogba trong khách sạn Lowry rất khó chịu trước những tiếng động như ‘phim người lớn’ của tiền vệ này và bạn gái Dencia.

maxresdefault

“Tôi bị đánh thức bởi những tiếng rên rỉ chẳng khác gì trong phim người lớn cả”, một người hàng xóm của Pogba phàn nàn về tiếng động mà tiền vệ người Pháp và bạn gái của cầu thủ này tạo ra trong đêm và rạng sáng ở khách sạn Lowry.

dencia-Nigeria-756x470

“Không thể không nghe những tiếng động đó. Cô ta kêu gào rất lớn. Tôi về lúc 2 giờ và bắt đầu ngủ nhưng bị đánh thức bởi tiếng nhạc hip hop. Vào khoảng 3 giờ những tiếng động này hết thì những tiếng động như phim sex nổi lên. Họ không quan tâm đến những người xung quanh. Cô ta kêu gào rất to. Rất khó chịu”, một người thuê khách sạn Lowry gần phòng Paul Pogba bức xúc nói trên The Sun.

choang-paul-pogba-bat-ngo-bi-hlv-mourinho-boc-me-3

Paul Pogba hiện sống một mình ở khách sạn Lowry. Tiền vệ người Pháp thường xuyên được cô bạn gái Dencia viếng thăm và ngủ qua đêm.

Paul-Pogba-Dencia-and-Romelu-Lukaku-

Paul Pogba thường thức đến 2 giờ đêm để chơi bời bất chấp hôm sau phải thi đấu. Đây là một trong những nguyên nhân khiến tiền vệ người Pháp này chưa toả sáng được ở Old Trafford.

pogden-okyes

Theo bongdaso