Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sao M.U “mất ăn mất ngủ” vì sợ Mourinho cho ra rìa

(Kenhthethao) – Từ khi Mourinho nhận lời dẫn dắt M.U, Juan Mata chưa 1 ngày ăn ngon ngủ yên.

Từng được bầu chọn là cầu thủ hay nhất Chelsea 2 mùa giải liên tiếp nhưng sự nghiệp của Juan Mata tại Chelsea nhanh chóng chấm dứt khi HLV Jose Mourinho trở lại sân Stamford Bridge vào năm 2014. Khi đó, Mata được cho là không phù hợp với triết lý của Mourinho và cuối cùng anh buộc phải khăn gói ra đi.

103853665_Juan-Mata-SPORT-xlarge_trans++CMJ_zn7EtYlFWLURomGWs4NLJ0v2OtQS1lbIJ0rrLSw

Sang mùa giải này, giới chuyên môn nhận định, Mata rồi cũng sẽ không có tương lai tại Manchester United khi HLV Jose Mourinho được bổ nhiệm lên thay Louis van Gaal thế nhưng, tiền vệ người Tây Ban Nha đã khẳng định điều ngược lại. Anh chơi bùng nổ mỗi khi được tung vào sân và là nhân tố chính trong những thắng lợi của bầy quỷ đỏ.

Manchester-United-v-Aston-Villa

Chia sẻ với báo giới, Mata cho biết: “Mối quan hệ của tôi với Jose Mourinho chưa bao giờ trở nên tồi tệ cả. Rất nhiều lời giả dối đã được dựng nên khi ông ấy chính thức đến dẫn dắt Manchester United Hè này.

Điều đó thực sự khiến tôi mệt mỏi, không thể tập trung được. Hàng ngày, liên tục ập vào mắt tôi là những thông tin không đúng sự thật. Tôi khẳng định rằng, giữa tôi và Mourinho chẳng có vấn đề gì cả, mọi thứ khá ổn.”

Manchester-United-v-West-Brom

Trước đó, HLV Jose Mourinho cũng thừa nhận, ông chưa bao giờ có ý định đẩy Juan Mata sang Manchester United. Hiện tại, tiền vệ người Tây Ban Nha đóng vai trò khá quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của “Người đặc biệt”.