Sao M.U nhận đủ “gạch xây nhà” vì màn trình diễn tệ hại

Sau khi vào sân từ ghế dự bị, tiền vệ Marouane Fellaini của Bỉ đã chơi rất tệ trong trận Quỷ đỏ để thua xứ Wales 1-3 (tứ kết EURO 2016). Màn trình diễn đáng quên ấy khiến anh phải nhận vô số lời bình phẩm không hay trên mạng xã hội.

 

CmTtD8MXYAALENf

Trên mạng xã hội đã xuất hiện cơn bão chỉ chỉ trích nhằm vào Fellaini sau khi anh chơi quá tệ dẫn đến trận thua đau trước ĐT xứ Wales. Thực tế không chỉ có tiền vệ của M.U chơi không tốt mà hầu hết các vị trí của ĐT Bỉ đều chơi dưới sức của mình sau khi bị gỡ hoà. Nhường thế trận hoàn toàn cho Bale và đồng đội, “quỷ đỏ” đã phải trả giá đắt vì sự chủ quan của mình.

GettyImages-544170868

Paul Tomkins (✔ @paul_tomkins): Sự xuất hiện của Fellaini thực sự đã làm thay đổi cả cục diện trận đấu.

Paddy Power (✔@paddypower): Fellaini được tung vào sân với mục đích cho Ashley Williams ăn cùi chỏ ở những tình huống đá phạt góc.

Adam Boultwood (@adamboultwood): Đây là cảm giác khi bạn bị HLV ngó lơ, trong khi Fellaini được tung vào sân và ĐT Bỉ bị loại.
CJ (@Emeka_Nwafor_): Fellaini xứng đáng chuyển sang chơi bóng ở Serie A. Tốt hơn nữa thì Fellaini nên đá ở những giải đấu không chuyên, nơi anh ta vừa có thể chơi bóng và đánh nhau cùng 1 lúc.

d82d01253afca57626d729385b041235

 

Germany 2016 (@SeanCfcMarlin): Bất kỳ đội bóng nào đặt niềm tin vào Fellaini đều xứng đáng bị loại.

Billie @Billie_T: Vertonghen thì thầm với Dembele: “Ôi! HLV đã chọn Fellaini chứ không phải cậu”.
Alternative Football (@AltFootball): Fellaini có tất cả sự tinh tế của một con đười ươi trong trang trại chuối.

Aaron Thompson (@ThompsWHUFC): Ai đó có thể giải thích cho tôi hiểu Fellaini vào sân để làm gì không?

Andy Horton (@HortanoChips): Tôi không biết tại sao Fellaini có thể theo con đường bóng đá chuyên nghiệp. Cầu thủ này có thể tự đá vào mông mình và khiến người ta chẳng có một chút hy vọng nào cả.

 

Theo Bongdaplus