Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sao ngoại Hải Phòng “chửi đổng” bóng đá Việt Nam trên trang cá nhân

(Kenhthethao) - Không bằng lòng với quyết định của trọng tài trên sân, ngôi sao của Hải Phòng đã đăng đàn lên trang cá nhân của mình.

Tại vòng 18 của V-League 1 khi Hải Phòng hành quân đến sân vận động Cẩm Phả của Than Quảng Ninh. Phút 70 của trận đấu, sau pha tranh chấp giữa hậu vệ của 2 đội. Tiền đạo Stevens đã ngã trong vòng cấm và cho rằng đó là một pha Penalty.

ngoaibinhhaiphongvaisongtrongtaisebiphatnguoi

Nhưng trọng tài chính của trận đấu ông Võ Minh Trí lại không cho rằng đó là một quả Penalty cho Hải Phòng. Mà ngược lại vị vua áo đen này lại cho rằng tiền đạo của đội khách đã ngã vờ để ăn vạ. Ngay lập tức ông rút thẻ vàng cho tiền đạo này đồng nghĩa với 1 thẻ đỏ.

ebiphatnguoi (1)

Quá bức xúc bởi việc mình sẽ phải rời khỏi sân, Stevens đã có hành động vái lạy trọng tài vì không chấp nhận hành động vừa rồi và cho rằng đội bóng của mình bị sử ép. Đồng đội của anh Fagan cũng không đồng ý với cách hàng xử của trọng tài đã chạy lại và vái cùng người đá cặp.

fagan_vai_trong_tai_zing_1

Ông Trí cũng không quên tặng cho Fagan 1 chiếc thẻ vàng vì hành động của mình, hết trận Hải Phòng thua Than Quảng Ninh với tỷ số 1-3. Chưa nguôi vì đội bóng của mình thua trận cũng như phải nhận chiếc thẻ vàng oan ức, Fagan đăng lên trang cá nhân của mình lời lẽ thiếu văn hóa dường như “Chửi đổng” bóng đá Việt Nam cũng như người cầm còi trận đấu vừa kết thúc.

fagan

Hành động rất đáng lên án này nếu như đến tai của ban kỷ luật VFF chắc chắn sẽ nhận được một án phạt tương xứng như tiền đạo Lê Công Vinh đã phải nhận hồi năm 2010. Tiền đạo số 1 của Việt Nam đã phải nhận án treo giò 6 trận. Nếu như Stevens và Fagan được nhận những án phạt như Công Vinh chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội vô địch của đội bóng đất cảng khi hiện tại họ đã tụt xuống vị trí thứ 2 sau SHB Đà Nẵng.