Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sao PSG vào tầm ngắm MU

Tiền vệ Lucas Moura một lần nữa trở thành mục tiêu theo đuổi của Manchester United.

1
MU lại bày tỏ sự quan tâm đến Lucas Moura.

Ba năm trước, Moura được MU và Inter Milan theo đuổi thời còn khoác áo Sao Paulo. Có tin đồn anh đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế để chuyển đến MU. Tuy nhiên, Paris Saint Germain bất ngờ phá bĩnh vụ chuyển nhượng khi giành Moura từ MU với giá 45 triệu euro. Vài tuần sau đó, họ mua tiếp Zlatan Ibrahimovic và Thiago Silva của AC Milan.

Mới đây, báo L’Equipe cho biết MU lại bày tỏ sự quan tâm đến Lucas Moura, người đang gặp khó khăn trong việc tìm chỗ đứng tại PSG. Lucas Moura mới ra sân 3 trong 10 trận gần đây. Chính điều này giúp MU nuôi hy vọng sẽ thuyết phục thành công tiền vệ người Brazil tới Anh vì họ hứa hẹn dành cho cầu thủ này những thử thách mới rất thú vị.

Hiện tại, HLV Louis van Gaal muốn có thêm “tốc độ và sự sáng tạo” trong đội hình. Đây là tiêu chí để ông chuẩn bị thực hiện cuộc mua sắm chuyển nhượng vào mùa Đông hoặc Hè năm sau. Lúc này, Lucas Moura nằm trong danh sách được HLV MU quan tâm đến. Song, PSG sẽ không thể Lucas Moura rời đội bóng dễ dàng, theo đó MU phải bạo chi nếu muốn có bản hợp đồng này.