Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sao Real “dìm hàng” Ronaldo, chỉ ra tiền đạo xuất sắc nhất thế giới

(Kenhthethao) – Ronaldo được xem là ngôi sao không thể đụng đến tại Real Madrid, tuy nhiên với một số cá nhân anh không phải cầu thủ xuất sắc nhất.

Đó là nhận định của Alvaro Morata, cầu thủ vừa trở về Real Madrid mùa hè vừa qua. Thi đấu khá ấn tượng khi có cho mình 2 bàn thắng, góp công lớn giúp Real Madrid chiếm ngôi đầu La Liga. Tuy nhiên Morata khẳng định phong độ cao của anh không hề học hỏi từ Ronaldo, với chân sút người Tây Ban Nha, Lewandowski mới là người mà anh dõi theo và thu được tiến bộ nhất định:

morata-real

“Lewandowski là tiền đạo số 1 thế giới hiện nay. Dù có vóc dáng cao lớn nhưng anh ấy rất kĩ thuật,” tiền đạo người Tây Ban Nha nói với ESPN.

“Tôi đã cố gắng học hỏi Lewandowski rất nhiều bằng cách xem anh ấy thi đấu. Tôi không bỏ lỡ xem một trận nào khi anh ấy ra sân, và tôi luôn cố gắng học hỏi từ những bước di chuyển của anh ấy.”

 Cs8uAj8WcAEzY0u

Robert Lewandowski là cái tên mà Real Madrid từng theo đuổi một thời gian dài nhưng không thành. Một tin vui vừa đến với đội chủ sân Bernabeu là tiền đạo người Ba Lan hiện vẫn đang chần chừ trong việc gia hạn hợp đồng với Bayern Munich.