Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sao Real tiết lộ đặt tên chó là “Messi” khiến triệu người phát sốt

(Kenhthethao) – Trong khoảng thời gian gần đây cái tên Isco không thể hiện được nhiều trong màu áo Real Madrid, tuy nhiên cầu thủ người Tây Ban Nha lại khiến người hâm mộ chú ý đến anh ở một câu chuyện khác.

Isco từng khiến nhiều người nghi ngờ về khả năng gia nhập Barca hồi còn khoác áo Malaga khi công khai cho hay anh đặt tên chú chó của mình là Messi bởi anh dành cho Messi sự ngưỡng mộ rất lớn.

2877768main_image-2220

Cách đây ít hôm, Isco đã chia sẻ rằng anh thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc ‘dắt chó đi dạo’ vì cái tên của chú chó này. Cụ thể, tuyển thủ Tây Ban Nha cho rằng sẽ rất bất tiện và có phần hơi ‘lố’ nếu gọi tên chú chó là ‘Messi’ ở trên đường phố.

tumblrmj7sb3tYSd1qaaz01o1500

Rõ ràng, cái tên này đã được Isco ‘dùng’ từ khi anh còn là một cầu thủ của Malaga. Anh từng cho biết: ‘Tôi đặt tên chú chó của tôi là Messi vì Messi là cầu thủ số 1 thế giới, và chú chó của tôi cũng vậy.”

3194072

Hiện tại, khi đã là một phần của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid – đại kình địch của Barcelona, câu lạc bộ El Pulga đang khoác áo, Isco vẫn không phủ nhận sự ngưỡng mộ của mình dành cho tuyển thủ Argentina và đó vẫn là nguyên nhân mà chú chó cưng của anh được đặt tên là Messi. Tuy nhiên, Isco cũng khẳng định thêm, ‘Messi’ của anh là một CĐV của Real Madrid, dù sở hữu cái tên hơi ‘bất thường’: “Tất cả các chú chó của tôi đều là CĐV của Real Madrid. Và Messi cũng vậy, kể từ khi nó được sinh ra.”