Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sao trẻ của tuyển Anh bất ngờ qua đời vì tai nạn giao thông

(Kenhthethao) – Bất ngờ qua đời ở tuổi 18, ngôi sao đầy tiềm năng của tuyển Anh đã khiến cho bóng đá xứ sương mù chấn động.

Nữ cầu thủ 18 tuổi Zoe Tynan được đánh giá là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của bóng đá Anh hiện nay. Cô gia nhập Liverpool Feds năm 6 tuổi trước khi gắn bó với Everton trong 6 năm và chuyển tới Manchester City vào năm 2015.

sao-tre-cua-tuyen-anh-bat-ngo-qua-doi-vi-tai-nan-giao-thong-3

Sau những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo của đội nữ U17 Everton và đội nữ Manchester City, Zoe Tynan vừa ký hợp đồng với Fylde Ladies AFC và cũng có tên trong danh sách đội tuyển nữ U19 Anh.

sao-tre-cua-tuyen-anh-bat-ngo-qua-doi-vi-tai-nan-giao-thong-2

Sự nghiệp đang thăng tiến thì bất ngờ Zoe Tynan khiến cho tất cả mọi người phải bàng hoàng vì khi gặp phải tai nạn đáng tiếc và ra đi đột ngột. Theo như giám định của cảnh sát thì Zoe Tynan bị tàu hỏa đâm và đây là một vụ tai nạn đáng tiếc chứ không có bất cứ điều gì khả nghi.

sao-tre-cua-tuyen-anh-bat-ngo-qua-doi-vi-tai-nan-giao-thong-4

Bên ngoài nhà ga West Allerton đã xuất hiện rất nhiều vòng hoa được người thân, bạn bè và các CĐV mang tới để tưởng niệm cho cô.

sao-tre-cua-tuyen-anh-bat-ngo-qua-doi-vi-tai-nan-giao-thong-top

Liên đoàn bóng đá Anh cùng các CLB cũng đã gửi những lời chia buồn sâu sắc đến tài năng trẻ sáng giá của bóng đá nước này.

Kim Quy