Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sao trẻ Liverpool dùng ảnh nhẹ nhàng từ chối đại gia

Được cả Barcelona lẫn Real Madrid theo đuổi, nhưng dường như Cameron Brannagan chỉ muốn ở lại Liverpool.

Hình ảnh mới nhất trên tài khoản của Brannagan. Ảnh: Internet.

Cameron Brannagan đang là một trong những sản phẩm đào tạo được đánh giá rất cao của Liverpool. Trong mùa giải vừa qua, cầu thủ 20 tuổi này cũng đã có những màn ra mắt rất ấn tượng trong màu áo Phố Cảng.

Được biết phía Barcelona cũng đã gửi các trình sát viên của mình tới lò đào tạo của Liverpool để đích thân quan sát Cameron Brannagan, cũng như ra sức lối kéo anh về Nou Camp. Thực tế theo truyền thông tại Anh, Barcelona không phải là đại gia duy nhất muốn có Cameron Brannagan, mà ngay cả Real Madrid cũng rất muốn có được tiền vệ trẻ tài năng này.

Tuy nhiên thật đáng tiếc cho cả Barcelona lẫn Real Madrid, có vẻ như Cameron Brannagan hoàn toàn không có ý định chuyển tới Tây Ban Nha thi đấu. Mới đây cầu thủ 20 tuổi này cũng đã ‘nhẹ nhàng’ từ chối lời đề nghị của hai đại gia đến từ La Liga bằng bức ảnh của mình cùng HLV Klopp được đăng tải trên Twitter.

Được biết trong mùa giải 2016/17 sắp tới, Cameron Brannagan đã được Klopp chính thức gọi lên đội 1 để song hành cùng đội bóng trong suốt cả mùa giải.

Theo bongda.com.vn