Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sao trẻ MU khai hỏa trong ngày ra mắt tuyển Anh

(Kenhthethao) - Trong lần đầu khoác áo đội tuyển Anh, Marcus Rashford tỏ ra không hề choáng ngợp.

Đối đầu với Australia, HLV Roy Hodgson đã tung ra nhiều thay đổi so với trận thắng Thổ Nhỹ Kỳ trước đó. Đáng chú ý, tài năng trẻ Rashford lần đầu được đá chính tại ĐT Anh, chỉ 92 ngày sau khi lần đầu được đá chính tại Man United.

Và ngay lập tức cầu thủ có khuôn mặt trẻ măng này đã thể hiện những phẩm chất của một tiền đạo hàng đầu, chỉ 3 phút có mặt trên sân anh đã đi vào lịch sử với bàn thắng đẹp mắt giúp đội tuyển Anh mở tỷ số trận đấu.

3

Rashford chỉ mất 3 phút để khai hỏa cho đội tuyển Anh

Bàn thắng giúp Rashford trở thành cầu thủ trẻ nhất từng ghi bàn trong một trận ra mắt ĐT Anh, khi mới 18 tuổi 208 ngày. Rashford cũng vươn lên xếp thứ 3 trong danh sách những chân sút trẻ nhất từng nổ súng cho Tam sư, sau Wayne Rooney (17 tuổi, 317 ngày) và Owen (18 tuổi, 164 ngày).

Sau đó đội tuyển Anh không tận dụng được lợi thế dẫn bàn và để thế trận rơi vào tay Australia. Thế nhưng tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng đội khách đã nhận phải đòn “hồi mã thương” của đối thủ. Trong một đợt phản công, Rooney vào sân từ băng ghế dự bị đã ghi bàn nhân đôi cách biệt cho Tam Sư.

4

Wayne Rooney rất biết cách tỏa sáng mỗi khi khoác áo đội tuyển

Những nỗ lực cuối cùng của Australia đã giúp họ có được bàn gỡ khi Erik Dier đánh đầu phản lưới nhà. 2 – 1 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu. Macus Rashford chính là điểm sáng của trận đấu, điều đó khiến HLV Roy Hodgson cân nhắc việc chọn lựa tiền đạo cho VCK Euro 2016.

Vi Cầm

[Video] Chiến thắng 2 – 1 của đội tuyển Anh trước đội tuyển Australia: